Một số hình ảnh buổi cafe trải nghiệm Xperia Z

Chỉ sau 1 giờ “rủ rê” thì đã có tới 25 anh em tập trung tại quán Skyline Cafe, địa điểm yêu thích của Sony Việt để cùng nhau trải nghiệm mẫu Xperia hot nhất hiện nay mang tên Xperia Z. Mọi người đều đi đến với một tinh thần đầy phấn khích và hồi hộp khi lần đầu tiên được mắt thấy, tai nghe, tay chạm vào máy.

Tất cả đều cảm thấy hài lòng với Xperia Z và đã có xu hướng là muốn chán mẫu Xperia mình đang dùng, rất nhiều người đang “núp gió” chờ ngày Xperia Z tung ra là sẽ ngay lập tức mua ngay để trải nghiệm, trái với tư tưởng chờ “hạ sốt” như các mẫu Xperia Z trước đây.

Buổi cafe có một số nhân vật đặc biệt như 2 bố con một chú cũng đã có tuổi cùng mê Sony, hiện đang dùng Sony Ericsson Saito và sắp tới khi Xperia Z có hàng sẽ mua luôn 2 chiếc, hay cũng có cặp vợ chồng anh chị khá trẻ dù đang có bầu nhưng cũng tham gia chắc định “truyền đam mê Sony” cho con từ trong bụng mẹ đây.

Dưới đây chỉ là một số bức hình mình tranh thủ chụp lúc về cuối khi vẫn còn tới 15 anh em ngồi lán lại “chém gió”, chỉ khi “admin” giục về thì mới chịu chia tay, không khi rất vui vẻ và thân thuộc như một nhà. Thật tiếc trong tay mình chỉ có 1 chiếc và cũng thật tiếc là mình đang sống tại HN, đành lỗi hẹn với anh em miền nam và miền trung. Cảm ơn mọi người.

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

17 comments

 1. Ai mua rồi cho tui mượn review cái Camera ê… :v

  • camera không có gì khác biệt hẳn đâu

   • Bạn căn cứ vào đâu nhận xét dzậy? :v. Cầm lên đưa qua đưa lại tại chỗ rồi rút ra kết luận hở? :v. Muốn biết camera tốt thế nào khác biết ra sao dễ như vậy mình đâu cần mượn review làm giề, ra đại tiệm nào trên tay phát cho xong :|. Hì hì

   • hoang_nguyenvu209

    mình thấy test Camera cần nguyên 1 ngày hoặc 1 tuần dùng máy! @@! vì có nhiều cảnh chụp khác nhau lắm, còn test Video nữa!

 2. Rì viu em Z mà thấy mỗi em ip5 hand on chị kia 🙂

 3. camera khử nhiễu tốt hơn dòng 2012 ánh sáng yếu .

 4. haizz nhất tấm cuối. bà bầu xài iP. đưa lên làm gì vậy chài. offline Z mà k thấy nhân vật chính đâu, k show màn tắm bia, tắm sữa gì hết vậy

 5. Ôi…miền Nam gato quá @.@

Leave a Reply