Mở hộp Vaio T14 touch

Giới thiệu tại sự kiện CES 2013 hồi tháng 1 vừa qua Vaio T14 Touch là thành viên thứ 5  trong gia đình Ultrabook mang thương hiệu Vaio T bao gồm tới 6 thành viên. Vẫn giữ nguyên phong cách của dòng Vaio T đó là thiết kế hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế mỏng nhẹ và giá thành hết sức hợp lý, Vaio T14 sẽ là một trong những chiếc laptop lý tưởng khi có chuẩn màn hình 14 inch nhưng được tích hợp khả năng cảm ứng đa điểm hỗ trợ tốt Windows 8 mới nhất hiện nay.

Máy được thiết kế với phong cách của Vaio Z vuông hình sắc cạnh, màn hình 14 inch độ phân giải phổ thông 1366 X 768px, tùy chọn sức mạnh xử lý từ core i5 đến core i7, ram từ 4 đến 8GB, hỗ trợ đầy đủ các kết nối HDMI, USB 3.0, Webcam 1.3Mpx Exmor R, trọng lương cả pin ~ 2kg..v.v Giá bán khởi điểm ở mức 800 USD tương đương 16,6tr đồng. Dưới đây là hình ảnh mở hộp mẫu máy này.

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

9 comments

  1. k thích 14″. chờ T15 thui: full HD, full keyboard

  2. giá như trên thì quá ngon rùi còn gì

  3. trông cạnh sắc nhọn quá

  4. đã wáááááááááááa

  5. mọi người ai biết cho mình hỏi con này bên VN mình có bán chưa vậy còn nếu chưa bán thì khoảng tháng mấy thì bán , thằng cháu mình nhờ mình mua 1 con bên này gởi về mà gởi ba cái đồ điện tử này rườm rà quá…..

  6. con T14 này là phù hợp nhất, mà Việt Nam chưa bán 🙁
    không biết mốt VN bán bao nhiu tiền nữa

  7. Định mua con này, anh em ai mua thì cho ý kiến nha

Leave a Reply