Lộ giá bán Xperia SP, Xperia L tại TQ, có luôn cả Xperia A (Dogo)

Sau khi giới được giới thiệu tại Đài Loan cũng là lần đầu tiên tại Châu Á nhưng Sony đã không hề tiết lộ giá bán bộ đôi này. Tuy nhiên, tại Trung Quốc thông tin về giá bán đã bị lộ diện kèm theo đó là một mẫu máy có mã rất lạ M36h cao hơn cả Xperia Z hiện tại, nhiều người tin rằng đây chính là Xperia A (Dogo) .

Theo đó Xperia SP sẽ có giá 3000 NDT tương đương khoảng 10tr đồng, Xperia L giá rẻ hơn ở mức 2200 NDT tương đương khoảng 7,4tr đồng.

Mẫu máy lạ M36h có cấu hình tương tự Xperia Z nhưng có khả năng chống nước chuẩn IP58 cao hơn IP57 trên Xperia Z đã xuất hiện đầy bí ẩn với mức giá 4500 NDT tương đương 15tr đồng cao hơn Xperia ZL nhưng vẫn thấp hơn Xperia Z (5000NDT ~ 16,7tr).

Như vậy mức giá bán bộ đôi Xperia SP, L tại TQ không cao hơn thị trường quốc tế, thậm chí là Xperia SP còn rẻ hơn đôi chút. Thị trường Đài Loan luôn là nơi bán Xperia thuộc hàng rẻ nhất thế giới nên không có gì ngạc nhiên nếu Xperia SP ở mức giá dưới 10tr. Thị trường VN phụ thuộc vào hàng xách tay nên cũng có thể có mức giá tương tự.

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

20 comments

 1. Ghê vậy ta. mắn ghê vậy đó! nhanh nhanh rớt giá mấy e 12 đi. hihi.

 2. Em SP giá này chắc mình làm em V thôi.

 3. Sakamoto Takumi

  hajz… không giấu gì chứ nếu con XL không xuất hiện mình cũng đã mua luôn con Lumia 520 rồi. Giá con XL thì mình cũng lường trước được hết rồi. Hàng Sony mà… ăn nóng thì khó nuốt lắm. Chỉ hy vọng nó về VN với giá không chênh lệch quá là được ( nếu có KM nào ngon ngon thì mua ngay ).

 4. Mua sony đi :))
  Nghe sony hay hơn nokia ….
  phong cách thiết kế nói lên tính cách người dùng =))

 5. e mẫu xinh quá

 6. oi cai gia L:::
  hoi xua mua sony p 11tr990 hic
  gio ma tro ve qua khu tui se de tien mua con sony sp nay hehe

  • Em SP sau 1 năm cũng giá như em P thôi bác (giờ xách tay có hơn 6 triệu) 😀 Một năm nữa, nếu mua SP, bác sẽ lại “biết thế” với một em khác ngon hơn. Cuộc đời mà, công nghệ mà!

Leave a Reply