Điểm số hiệu năng Xperia L lõi đôi 1Ghz ngang bằng lõi tứ trên Galaxy S3

Tuần trước chúng ta đã có một phen bất ngờ về điểm số hiệu năng cao chót vót của Xperia SP, mặc dù là lõi đôi 1,7Ghz nhưng lại có hiệu năng cao hơn hầu hết các mẫu smartphone lõi tứ ra mắt năm 2012 như  Galaxy S3, Galaxy Note 2 hay thậm chí là LG Optimus G được mệnh danh là “khủng nhất 2012”. Vậy còn người em Xperia L cấp thấp hơn với vi xử lý lõi đôi 1Ghz thì sao?

Một kết quả benckmark mới mà Sony Việt khám phá ra đã cho thấy, điểm số hiệu năng trên Xperia L thật đáng ngưỡng mộ. Máy đạt 6.059 điểm Quadrant10.865 điểm Antutu Benchmark.

Cấu hình của Xperia L.

 • Máy có vi xử lý lõi đôi Snapdragon MSM8230 1Ghz
 • GPU Andreno 305
 •  Ram 1GB,
 • Màn hình 4,3 inch 854*480px
 • Chạy Android 4.1.2

xperia l

Nếu xét với điểm số của Galaxy S3 đạt lần lượt 5365 Quadrant và 12288 điểm Antutu benchmark thì chúng ta hoàn thoàn có thể kết luận Xperia L và Galaxy S3 có hiệu năng ngang bằng nhau, tất nhiên phải kể đến lợi thế của Xperia L khi có màn hình độ phân giải thấp hơn.

Tuy nhiên, kết quả này đã là quá tốt so với tất cả các mẫu Xperia có cùng độ phân giải màn hình mà Sony đã ra mắt trong năm 2012. Xét thêm kết quả benchmark của các mẫu Xperia mạnh nhất năm 2012 bao gồm Xperia T, TX hay V thì Xperia L có điểm số cũng ngang bằng luôn. Thật tuyệt vời!

xperia l

hieu nang xperia t, tx, v
Điểm số hiệu năng các mẫu Xperia 2012 và Galaxy S3. Gsmarena

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

21 comments

 1. Gà Công Nghệ

  Kinh. Hon han loi doi 1.5 ghz cua Xion

 2. con v mạnh zậy mà sao mình thử đặt cái widget ghi chú rồi lướt thì thấy có 1 chút xíu giật mặc dù ko có cái ghi chú nào. trong khi mình thử con s3 thì ko sao???

 3. Cũng đc… :v

 4. X Ion là chip S3 mà 🙂

 5. Ko có ý dìm bài viết nhưng ai tinh ý nhìn cột biểu đồ xem hiệu năng thì nhìn là biết one x vượt trên kha khá,chứ đừng nói s3

  • Hoàng Hiệp

   có bị nhầm k vậy? cái cột “your device” ở trên đầu trong mấy cái biểu đồ cơ mà

   • Chuẩn luôn đấy bác ạ.đường xanh hiển thị hiệu năng chip thấp hơn 1X kha khá,mà hiệu năng chip thấp thì nó là nguyên nhân của mọi nguyên nhân

Leave a Reply