Cùng xem khả năng kết nối USB OTG “bá đạo” trên Xperia ZL

USB OTG không còn gì xa lạ với những người dùng smartphone hiện nay khi cho phép chúng ta kết nối hàng loạt thiết bị ngoại vi như  USB, đầu đọc thẻ, bàm phím, chuột hay thậm chí cả tay cầm chơi game. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng  tính năng này trong thực tế và cũng không phải smartphone nào cũng có khả năng kết nối và chịu tải được nhiều thiết bị như nhau.

Một thử nghiệm khả năng kết nối USB OTG mới đây trên Xperia ZL cho thấy máy có khả năng chịu tải cực lớn, vừa cho phép kết nối với USB 3.0 có yêu cầu nguồn điện khá lớn, vừa cắm đầu đọc thẻ và đặc biệt là vừa có thể đóng vai trò là pin mở rộng sạc cho cả thiết bị khác nữa. Trước đây Sony Việt cũng nhận được một số lời “than vãn” là các mẫu XPeria 2012 thường có khả năng chịu tải kém, khi kết nối với một số loại USB hay bàn phím thường nhận được thông báo “không đủ điện năng” nhưng với các mẫu Xperia 2013 mọi chuyện đã khác.

Cảm ơn anh TrungDT đã chia sẻ clip này.

Check Also

The best Christian on line on the web internet dating sites examined

The best Christian on line on the web internet dating sites examined Compare numbers and …

Get your hands on Entire By No charge Utilizing Internet based Gambling house For

Get your hands on Entire By No charge Utilizing Internet based Gambling house For The …

15 comments

  1. Với Xperia 2012 đa phần cắm thẳng USB data đều báo ko đủ điện tuy nhiên cắm thông qua hub USB 4 trong 1 thì lại nhận vô tư 😀

Leave a Reply