Cùng ngắm lại những đường nét tinh tế của Xperia ZL

Không “ồn ào” như  Xperia Z, hình ảnh của Xperia ZL đã làm chúng tôi nhớ về “anh chàng Mỹ cao to” Xperia ion một năm về trước. Ra mắt cùng đợt với “trùm” Xperia S nhưng Xperia ion “mất tích” suốt từ tháng 1 cho đến tầm tháng 4 mới được bán ra nhưng sự  chờ đón của người dùng vượt quá sự mong đợi thậm chí là còn hơn cả Xperia S. Liệu Xperia ZL có lặp lại lịch sử?

Điều đó thì chưa biết được nhưng dù sao thì sự khác nhau giữa Xperia ZL và Z hiện nay nhiều hơn so với Xperia Z và Xperia ion trước kia. Xperia ZL đưa chúng ta trở về số đông của các smartphone hiện nay, tuy máy không có chất liệu kính cao cấp hay khả năng chống nước nhưng Sony cũng chăm chút từng đường nét của máy rất kỹ càng. Thiết kế nhỏ gọn hơn, cầm đầm tay hơn đó là những điểm cộng dành cho Xperia ZL. Trong lúc chờ đợi máy sẽ được bán ra trong khoảng 1 tháng nữa, hãy cùng xem lại những hình ảnh về Xperia ZL mới nhất từ  Sony dưới đây.

 

 

 

 

 

>> Xem tiếp hàng loạt video ấn tượng về Xperia ZL

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

16 comments

  1. Mặt lưng con Z đẹp bao nhiêu thì ZL xấu bấy nhiêu ==’ mà mặt trước đẹp thật 🙂

  2. Nguyễn Nhựt Tân

    Cái Camera sau lồi ra quá ! Em sợ ngay đó bị trầy -.-

  3. Mình thấy mặt sau cũng ok mà, k đẹp và sang bằng Z thôi .

  4. z đẹp hơn zl quá nhiều, không phải kiểu mỗi thằng 1 vẻ như s và ion

  5. Sony cứ thích đùa cợt người ta. tại sao k làm 1 con 2 mặt kính & độ mỏng của Z + dáng gọn gàng, có dải đèn led đổi màu của ZL. cứ phải phân ra làm 2 chi cho khổ

    • thế mới bán đc đthoại, với cả không chắc cái này mình thích thì người khác cũng thích. Cá nhân mình cho rằng con này rất đẹp. Trừ cái camera lồi lên, mình không thích mặt kính kiểu như Z lắm!

  6. Con zl này em thấy mặt trước nó đẹp hơn Z nhuwmg mà mặt sau thì quá xấu . Cái chỗ mở nắp sim như cái điều khiển ý , camera thì lòi ra .

Leave a Reply