Có tới 3 loại màn hình khác nhau trên Xperia Z

Việc có sự khác nhau về màn hình trên XPeria Z đã có nhiều thử nghiệm xác nhận điều đó nhưng chúng ta mới chỉ suy đoán rằng có 2 loại màn hình trên Xperia Z nhưng thực tế thì đã có đến 3 và không phải loại màn hình của JDI (Japan Display) mới là tốt nhất.

Theo thông tin thảo luận từ XDA, một số diễn đàn Trung Quốc và cả “tay trong” randomuser trên Esato đã xác nhận Xperia Z có khoảng 3 loại màn hình trong đó có 2 loại màn hình A và B của Japan Display nhưng đẹp nhất lại là màn hình của Sharp.

Cũng không xác định được cụ thể thị trường nào sẽ có loại màn hình tốt hơn bởi trước đó đã xác định được tại Nhật có màn hình góc rộng nhất nhưng mới đây một số người dùng tại CHâu Âu xác nhận họ cũng có loại màn hình này.

Thực tế thì các nhà sản xuất khác như Apple cũng phải đặt hàng tấm nền từ nhiều nhà sản xuất khác nhau và chúng cũng có sự khác biệt tương tự. Tuy nhiên dù sao thì Sony cũng nên có các thông báo chính thức cho người dùng thì tốt hơn.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

45 comments

 1. Ngợp với Sony! ghét nhất cái vụ này!

  • buidoimiennui

   Là Fan Sony nhưng em thật sự thấy vụ này bốc mùi thối rồi :) rốt cuộc mua máy kiểu gì, đi khắp nơi để tìm cái màn hình Sharp à?

   • Iphone cũng tương tự mà, do màn FullHD đang hiem quá nên muốn đảm bảo sản lượng Sony đành phải thuê khap nơi nên chat luong ko giong nhau là phải…!

 2. Sharp quá nổi tiếng với màn hình equos rùi,nó là công nghệ RGB+1 mà,tức là cộng thêm 1 màu ngoài 3 màu cơ bản.

 3. thất vọng Sony quá

 4. hàng cao cấp mà có vụ này nữa SONY dạo này lừa đảo à

  • Mình không nghĩ là lừu đảo, bản có màn SHARP kia là dành cho nội địa Nhật, bất kì máy nội địa nào (kô riêng gì SONY) đều đẹp hơn, giá cũng cao hơn bản quốc tế nữa, tiền nào của đó thội ạ.

 5. Mấy bạn cứ làm quá, mình thấy mấy người xài Z có than phiền như mấy bạn ko xài thế này đâu… =)))))

  • buidoimiennui

   Ngừa kia mua con z 16 triệu, bác cũng mua con z16 triệu, nhưng màn hình của người kia đẹp hơn, bác có chịu không :D

  • hoang_nguyenvu209

   Giờ em hơi tò mò ngoài lề tí là bác định đổi Tx lên Z hay Ip 5 đấy :) . Hay là đợi tầm tháng 9 có con Xperia Snap 800,Cam ống kính chống rung 20Mpx?? :) ) thấy bác cứ than chán android rồi làm em phân tâm, nhưng rồi vẫn đam mê Sony.

  • nói ra thì mất lòng nhưng thực sự 1 số bạn cứ hùa theo như kiểu trẻ trâu để chê nhưng mà các bạn ý lại k có ý định mua xz

 6. Nhắc lại là Hàng Sony nhé các bác. đừng có lăn tăn mấy chiêu dìm hàng. Tên tuổi Sony trong lĩnh vực điện tử ai cũng biết rồi.Chỉnh độ sáng khác nhau. độ tương phản khác nhau,theme khác nhau sẽ ra thế thôi mà..Thậm chí là dình dựng lên nữa. nhìn tấm cuối xem.Tấm bên trái ấy. Logo Sony làm gì đặt ở vị trí kì lạ vậy? Hình dựng lên mà cũng đưa lên. Khổ thật

 7. Logo Sony đặt ở dưới đít điện thoại mới ghê. thằng nào dựng hình mà ngu gớm…

 8. Sao các bác cứ phải đắn đo việc góc nhìn làm gì nhỉ.các nhà sản xuất lớn nó không thể chỉ sản xuất linh kiện ở chỗ được mà phải đặt ở nhiều chỗ khác nhau.
  Điển hình là bọn Apple Iphone cũng có 2-3 loại màn hình.có loại màn trắng xanh và cũng có loại trắng vàng như trên cái Xperia S

  • Thằng nào càng hot thì người ta càng soi thôi bác. Xperia Z quá hot!! =)))))

  • thichthinhich00

   ở đây k phải chỉ góc nhìn mà cả về màu sắc và độ tương phản khi nhìn chính diện nữa.ai mua dt chẳng muốn loai tốt nhất.bác tự ngẫm lại xem @@

   • Ngay cả cùng 1 nha máy dây chuyen còn cho ra màn hình khác nhau ve chat lượng, nói gì đến việc thuê nhiều nhà gia công nên chat lượng chênh lệch nhau gap ở tat ca các hãng; Sony tự sản xuất ko đủ nên phải đi thuê chứ nếu ko thì bác cứ cho vài tháng nữa máy mới đến tay minh…!:D Chênh lệch chat lượng, góc nhìn chút ít cũng nam trong tiêu chuẩn cho phép rồi, còn ai muốn best thì Docomo ko phải tu nhiên mà Docomo dat như thế đâu…

   • như vầy mà là chênh lệch chút ít à ?

   • đọc tên nick là chuối cả buồng rồi ….
    làm gì có cc nào tốt nhất …. nay mua mai có cái mới .
    thế nào là nhất ….
    thích thì mua k thì xoắn .

   • Cái gì cũng muốn phải tốt nhất, nhưng lại muốn bỏ tiền ra ít nhất cơ. Thích nhất thì sang Nhật mua bản DOCOMO mà sài, ai cấm.

Leave a Reply