Cấu hình và sự tồn tại của Xperia C670X là thật nhưng bức hình là “hàng fake”

Vài ngày trước chúng ta đã có thông tin của một mẫu Xperia hoàn toàn mới có bí danh là “Sony C670X” với cấu hình mạnh mẽ được cho là sẽ kế vị Xperia Z đương đầu với các đối thủ từ Samsung và HTC trong nửa cuối năm nay. Đi kèm với thông tin về cấu hình là hình ảnh render về mẫu máy đó, tuy nhiên hôm nay nó đã được xác nhận là hình fake được trích xuất từ ngày Xperia Z.

Cụ thể đó chỉ là một hình minh họa Sony đặt sẵn trong Xperia Z tại chức năng  ”Cập nhật phần mềm” (Update Center) máy. Đó chính là lý do tại sao nhiều người tinh ý đã hỏi ngay rằng “vậy phím nguồn ở đâu”. Dù sao thì sự tồn tại cũng như cấu hình của mấy máy này được nhiều người tin rằng là thật. Thậm chí có nguồn tin còn nói rằng đây sẽ là mẫu XPeria hoàn hảo hơn được lai tạo giữa Xperia Z và Xperia Zl, kích thước gọn, mỏng, có phím chụp hình vật ký, chống nước.v.v. Chúng ta vẫn phải chờ đợi cho đến khi máy lộ diện chính thức.

Sony C670X sẽ có kích thước màn hình gọn hơn Xperia Z đạt 4,8inch nhưng giữ nguyên độ phân giải Full HD, tức là độ nét sẽ cao hơn nhờ mật độ điểm ảnh được tăng lên. Máy sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 600 (APQ8064T) lõi tứ xung nhịp 1,8Ghz, GPU Andreno 320, ram 2GB, bộ nhớ trong 32GB, camera Exmor RS 13Mpx, cài sẵn Android 4.2 và công bố giữa năm nay có thể là tháng 5-6.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

DAOKO meets MDR-1000X 5

Sony xếp hạng 4 trong danh sách 1,000 thương hiệu hàng đầu châu Á

Tai nghe chống ồn 1000X  Campaign Asia Pacific và Nielsen vừa công bố danh sách 1,000 …

3 comments

  1. flagship của sony năm nay rồi :3

  2. vậy là ZL+ rùi

  3. chưa biết , lại điệp khúc đến hẹn lại lên thôi :)

Leave a Reply