Xperia ZL có tỉ lệ màn hình/thân máy rộng nhất thế giới

Xperia Z (bên trái) vs Xperia ZL (bên phải) cùng có màn hình 5 inch

Đây chính là một thông tin thú vị mà Sony Mobile vừa công bố sau khi phân tích trên 884 chiếc smartphone tỉ lệ giữa độ rộng màn hình và kích thước thân máy thực tế, màn hình càng lớn, thân màn càng nhỏ thì tỉ lệ này sẽ tăng lên và Xperia ZL đạt 75.84% so với con số từ 60% đến 68% trên các smartphone thông thường.

Trước đây khi công bố kích thước thực tế của máy thì Xperia ZL dù có màn hình tới 5 inch nhưng lại chỉ ngang bằng với Xperia ion có màn hình chỉ 4,6 inch. Dù sao với thông tin thú vị này thì Xperia ZL lại có thêm một lý do để người dùng lựa chọn, so với Xperia Z dù rất ấn tượng nhưng kích thước thân máy lại lớn hơn và nó chưa chắc đã tạo sự thoải mái cho những người có kích thước bàn tay vừa phải.

Nguồn: XperiBlog

Check Also

Khách hàng Nga chấm Sony xếp thứ 4 về trải nghiệm hài lòng, theo sau Samsung và Nike

Công ty tư vấn toàn cầu KPMG vừa xuất bản một báo cáo về sự …

Bom tấn game mobile của Sony thu về 3 tỷ USD, tương đương một game PS4 bán được 50 triệu bản

Trong một thống kê gây shock với các game thủ PS4 và những người nghĩ …

One comment

  1. Mình cũng thích ZL, nhưng vẫn ước ao nó chất như Z, bẩn điện thoại thì có thể rửa. Hơn nữa nhiều đứa khi có điện thoại xịn cứ… ghen ghét đòi thử độ bền với chúng nó không- đấu với 1102, ….? Và ko gì chúng nó sợ bằng trò… nhúng nước :))
    Mình đang dùng ArC, giá mà Sony năm nay tung ra một em ArC S2 nhỉ: kích thước và bề ngoài hệt ArC, mặt kính phủ toàn mặt trên như Z, viền mỏng như ZL (hơn càng tốt, vậy là ko chỉ 4.2 mà có thể lên 4.4 đến 4.6 inch), cấu hình như Z, chống nước như Z luôn. Đảm bảo mua ko đắn đo. Ha ha

Leave a Reply