Xperia Z soán ngôi S3, trở thành smartphone tốt nhất thế giới – STUFF

Ngay từ trước khi chính thức bán ra  trên thị trường toàn cầu, Xperia Z đã vinh hạnh được tạp chí công nghệ STUFF xếp vào top 10 smartphone tốt nhất thế giới. Không chỉ có vậy, Z còn thẳng tay soán ngôi Galaxy S3 để vươn lên vị trí số 1 mà S3 nắm giữ suốt thời gian qua.

Xperia Z đạt được vị trí đầu bảng trên không phải nhờ sự bình chọn theo số đông hay cảm tính, mà siêu phẩm từ Sony đã phải trải qua những bài test, review & so sánh khắc khe của tạp chí công nghệ hàng đầu này. (Chúng tôi sẽ đăng bài Review trong ngày hôm nay)

Đây là nhận xét ngắn gọn từ STUFF:

” Với một màn hình đẹp đến sửng sốt và sức mạnh  dồi dào, đây là chiếc smartphone yêu thích mới của chúng tôi. Thậm chí, Xperia Z còn đứng hiên ngang trước những trận mưa như trút nước.”

Các vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng của STUFF  lần lượt là: Nexus 4, Iphone 5, One X+, Note 2, Lumia 920, RAZR i, HTC 8X & Optimus 4X HD.

Qua bảng xếp hạng trên, chúng ta cũng nên có lời khen dành cho S3, khi mẫu máy ra mắt giữa năm 2012 này vẫn giữ vững vị trí đầu bảng sau khi lần  lượt các anh tài Nexus 4, Iphone 5 và Lumia 920 xuất hiện. Chắc chắn trong những tháng sắp tới khi S4 ra mắt, chúng ta sẽ có một đối thủ xứng đáng & cân sức  hơn với Xperia Z, còn lúc này đây, hãy để Z tận hưởng ngôi vương trong khi chờ đợi.

Source: Stuff.tv

 

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

25 comments

 1. haha. chưa bán mà đã lọt top 1. chúc mừng sony. chắc doanh số của Z cũng sẽ đẹp như mơ thôi

 2. Hồi hộp chờ siêu phẩm

 3. So sánh thế này chẳng khác nào dìm Xperia Z vì S3 ra mắt gần 1 năm rồi.
  Đợi so với S4 hoặc những con sắp ra mắt trong quý 1 & 2 năm 2013 mới fair.

 4. Zây thì chắc hẳn sony phải làm điều gì đó lợi hại hơn z nữa:))

 5. mới đầu năm mà còn chưa chính thức xuất hiện mà XZ đã vẻ vang như vậy rồi còn các siêu phẩm kế tiếp sẽ thế nào đây…hahahah
  SONY…SONY….SSSOOONNNYYY.

 6. Sức mạnh của Sony là nằm ở con Xperia cuối năm ra ý =)) chip thế hệ mới + những tinh hoa về giải trí + cam sẽ tập trung vào con đó

  • nói như bạn thì lại tiếp tục chờ nữa ah

  • Lưu Đình Hùng

   Với thiết kế chống thấm nước,va đập thì Sony đang là vô đối.Chỉ cần nâng cấu hình nên cao tin tưởng Sony về sau sẽ đánh bại các đối thủ khác.Mà nghe nói Sony hồi xưa có và đang phát triển thực tế ảo trong điện thoại nên tôi nghĩ về sau Sony sẽ đánh bại từng đối thủ 1.

 7. các chú tung hô ác thế.nhưng liệu nó giữ được vị trí đấy bao lâu..1 tháng? 1,5 tháng….haizzzz

Leave a Reply