Xperia Z so giao diện và kiểu dáng cùng Galaxy S3

Danh tiếng của Galaxy S3 mặc dù ra mắt năm 2012 nhưng nó vẫn là smartphone bán chạy hàng đầu hiện nay với doanh số hàng chục triệu triếc, mục tiêu trước mắt của Xperia Z không hẳn phải là Galaxy S4 hay iPhone 5S bởi nó có gì đó vẫn hơi xa vời.

Nhiều người vẫn không hiểu tại sao Galaxy có kiểu dáng, camera “xấu hơn”  Xperia nhưng vẫn đạt được danh số cao hơn nhiều. Nguyên nhân có thể lý giải một phần là vì Galaxy có cấu hình rất tốt, giá thành hợp lý cùng với những chiến dịch quảng bá mạnh tay của Samsung làm danh tiếng của Galaxy đi đến được một lượng người dùng khổng lồ.

Nếu như Xperia Z đạt được điều gì đó giống như  Galaxy S3 thì đó đã là một tín hiệu đáng mừng và không có gì phải vội vàng nếu chúng ta phải cần đến một siêu phẩm Xperia khác mạnh mẽ hơn sẽ ra mắt nửa cuối năm nay, đây mới là đối thủ trực diện của Galaxy S4 và iPhone 5S. Trước hết hãy cùng xem Xperia Z và Galaxy S3 có sự khác biệt cả về giao diện và kiểu dáng đến cỡ nào.

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

8 comments

  1. galaxy sao đọ đc với Z @@

  2. thichthinhich00

    đáng nhẽ ra màu trắng phải so với màu trắng thì hợp lí hơn chứ @@

  3. Galaxy nhìn 1 mình đã xấu mù, đứng kế so vs Z nữa thì xấu xí thôi roài… =.=”

  4. S3 no xau nhung ban rat chay , con xperia dep ban e thi dung la vo dung . Chi toan fan giay cu khen mai ma quen rang ntd nhieu gap tram lan lai ko biet dc dieu do . Hay thay doi di de Sony con co the tien xa dc .

  5. galaxy S3 nhìn xấu quá làm sao đọ với Z đc

  6. Sony phân phối chậm quá, con TX ra mắt từ 08/2012. đến tận tháng 02/2013 mới có hàng chính hãng. Mất đúng 7 tháng, gần hết vòng đời của một dòng máy.

  7. S3 tôn vinh vẻ đẹp của Z ak ^^!

Leave a Reply