Xperia Z có giá cao ngất ngưởng tại Nga, 20,1tr đồng

Nếu mức giá 18tr đồng tại Nhật dành cho Xperia Z tưởng chừng đã là cao nhất thế giới thì mới đây một thông tin gây shock về giá bán mẫu máy này tại Nga còn cao hơn thế tương đối nhiều, 29,990 Roubles tương đương gần 20,1tr đồng là cái giá mà người dùng tại đây phải trả nếu muốn sở hữu Xperia Z. Bù lại Sony sẽ trang bị đầy đủ phụ kiện theo máy như cáp, sạc, tai nghe và có cả dock sạc DK26 có giá trị tương đương khoảng 800 ngàn đồng.

Xét ra thì chiều hướng giá bán của Xperia Z đang ngày càng tăng cao thay cho xu thế giảm giá trước đây của hầu hết các mẫu Xperia khác. Hồi cuối tháng 1 khi giới thiệu Xperia Z tại một số nước Châu Á Sony có nói rằng mức giá chỉ ở mức 14 đến 16tr đồng nhưng không hiểu sao sau đó Trung Quốc, Đài Loan lại được công bố mức giá quanh mức 16,5tr đồng mà tỉ lệ rất cao sẽ không có luôn cả dock sạc. Đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo những người đang có tư tưởng chờ Xperia Z giảm giá sau đó mới mua, có lẽ cơn sóng giảm giá bán máy sẽ rất lâu nữa mới xảy ra.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. thichthinhich00

    tung hứng con z lên cao quá mà @@ chưa phải là thực sự hoàn hảo mà mức giá cứ gọi là thôi rồi đình đua cả về giá với ip5 đây mà @@.haiz

  2. Muốn đú nhưng giờ phải đợi thôi… mỗi thị trường lệch nhau nhiều quá…
    Con NOTE 2 của SS mà có chống nước thì với giá hiện giờ 15T là khối người chuyển…

  3. E thề, e hứa, e đảm bảo: con Z hàng xách tay mà giá trên 15 củ thì e mua ngay và luônnnnnnn…………………….con Nexus 4. 😀

    Ngon bổ rẻ, vòng đời fần mềm tàn tàn cũng 2 năm. Như cái con Galaxy Nexus ra 2 năm giờ vẫn lên dc 4.2.2 🙁

  4. đang ở Nga, nghe cũng chả buồn mấy, vì bản chất giá ở đây luôn cao hơn mấy chỗ khác, đặc biệt là VN, bảo hành còn phải mua thêm nữa mà :D, thôi, yêu nó thì hè này ta về VN xách 1 em.

Leave a Reply