Xperia Z bắt đầu bán ra tại Nhật

Theo đúng kế hoạch hôm nay tại Nhật Xperia Z đã bắt đầu được bán ra chính thức, đây là chính là thị trường đầu tiên trên thế giới bán ra mẫu máy này trong khi các nơi khác ít nhất phải đợi đến cuối tháng.

Sự ưu tiên này của Sony không phải là không có lỹ do bởi đây là thị trường Sony đang chiếm thị phần về smartphone Android rất lớn nhờ sự  thành công của Xperia Acro HD, Xperia GX và gần đây nhất là Xperia AX. Xperia Z sẽ được bán với mức giá tương đương 18tr đồng cao hơn khá nhiều so với con số quanh mức 16,5tr đồng tại Đài Loan và Trung Quốc.

Check Also

Mải mê với smartphone, bạn đã không nhận ra Sony là công ty giải trí “có số có má” như thế nào

‘Spider-Man: Into the spider-verse’ đoạt giải Oscar cho phim hoạt hình xuất sắc nhất 2018, …

Cảm biến Sony có giá bán trung bình cao gấp đôi Samsung, thống trị trên nhiều phương diện

Nhờ có tài liệu của quỹ phòng hộ Third Point, hiện đang gây sức ép …

13 comments

 1. em này mà tầm 13tr thì khối thằng chết 🙁 tiếc là em nó chân dài quá 🙁 sờ đc mỗi cái gót chân em nó chứ ko sờ đc cái đùi T___T

 2. Giới thiệu tại ces 2013 nhưng 1 tháng sau mới bán ra thị trường,sony qua chậm chạp trong việc phân phối sản phẩm. Blackberry vừa giới thiệu con Z10 vừa giới thiệu mấy ngày sau đã dc bán ra. Liệu sony đang đi đúng hướng?

 3. ưu tiên quê nhà là đúng rồi. tết rãnh rỗi k gì làm. vào sony việt đặt gạch hóng tin :))

 4. ra nhanh đi để mấy em về trước còn giảm giá

 5. đang chờ mong chờ e nó

 6. thichthinhich00

  Z mình chỉ thích kiểu dáng + camera chứ còn về màn hình với độ mượt vẫn kém lắm ( xem các video đệu thấy khi vào các ứng dùng và các thao tác khác lượt vẫn k nhanh = s3@@.khi chàm vẫn phải mất 1s sau cảm giác độ trễ nhiều quá/hic)

 7. lovesonyvietvnvn

  bac thay vay chu hok phai vay dau dau co cai nao hoan 100% dau chu

Leave a Reply