Xperia S, Sola được trang Mobile Review bình chọn là smartphone tốt nhất của năm

Mặc cho cơn sóng Xperia Z đang lan tràn khắp nơi trên thế giới nhưng chúng ta cần phải trở về với thực tại khi mà gia bán của mẫu máy này hứa hẹn sẽ không hề rẻ và phần lớn người dùng vẫn phải chọn mua cá mẫu Xperia 2012 và thực tế thì chúng vẫn rất tốt.

Mới đây trang Mobile Review một trang công nghệ về di động hàng đầu tại Nga đã đưa ra kết quả cuộc bình chọn smartphone năm 2012 của mình với rất nhiều hạng mục như bán chạy nhất, hiệu năng/giá tiền tốt nhất, điện thoại đột phá nhất và cả những chiếc smartphone đáng thất vọng nhất.

Không có gì lạ khi hạng mục bán chạy nhất thì 3 cái tên rất quen thuộc là Galaxy S3, iPhone 4s và iPhone 5 chiếm 3 vị trí ngay đầu bảng. Ở hạng mục “ngon trong tầm tiền” Xperia Sola chiếm vị trí đầu tiên trên cả Galaxy S2. Sola có màn hình 3,7 inch độ phân giải 854*480 hỗ trợ cảm ứng không cần chạm, vi xử lý 2 nhân, ram 512MB, camera 5Mpx quay phim HD giá bán ở mức 5tr đồng.

Đáng chú ý nhất ở hạng mục smartphone tốt nhất của năm Xperia S đã được xướng tên ngay vị trí đầu tiên trên cả Galaxy S3. Về tổng thể họ đánh giá rất cao kiểu dáng của Xperia S cá tính hơn hẳn tất cả các smartphone khác, chất lượng về cấu hình hay tính năng đều tương đối tốt chứ không có chuyện “bị lỗi thời”, thời điểm đầu mới ra mắt Xperia S có giá bán khá cao nhưng hiện tại so với các đối thủ khác nó lại có giá rất tốt (trên dưới 7tr đồng), có lẽ đây cũng là một yếu tố mang đến danh hiệu này cho Xperia S.

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

6 comments

  1. ôi, yêu em S quá

  2. h vẫn là 1.54 làm gì có 75 ở đâu… sola thiệt thòi

  3. Kaka. Đúng là không chọn lầm XS…

  4. Mình vẫn ghét ba cái chấm cảm ứng của nó, giá được như P thì tốt 🙁

Leave a Reply