Tin đồn: Xperia Z chính hãng sẽ có khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn

Sau khi đọc một số thông tin trên Sony Việt trước đây như Đài Loan mua Xperia Z tặng pin 5000Mah, Pháp tặng kèm loa NFC SRS-BTV5 hay sáng nay là tại Ả Rập Saudi mua máy sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth MW600. Rất nhiều bạn cảm thấy “GATO” với thông tin này nhưng đừng buồn chúng tôi có vài thông tin “sốt dẻo” dành cho các bạn. Xperia Z hàng chính hãng cũng sẽ được tặng kèm quà khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Hấp dẫn đúng nghĩa bởi nếu xét về giá trị thì ít nhất nó ngang bằng Pháp, thậm chí là còn hơn các nơi khác. Cụ thể một số nguồn tin chúng tôi thu thập được thì Xperia Z chính hãng sẽ về VN đúng lịch vào khoảng cuối tháng 3đầu tháng tư nhưng người dùng có thể đặt hàng trước đó vào khoảng ngày 20. Quà tặng đi kèm có thể là bộ loa SRS-BTV5 như của Pháp trị giá khoảng 2tr đồng và đặc biệt là còn có thể là một tai nghe bluetooth Smart Wireless Headset giá xấp xỉ 3tr đồng hàng chính hãng.

Như vậy với thông tin trên thì mọi người nên chuẩn bị “góm lúa” đi là vừa nhé, để tránh tình trạng chén lấn, xô đẩy với loạt đặt hàng đầu tiên. Chúng tôi không rõ số lượng máy được nhận khuyến mại trên là bao nhiêu nhưng chắc không phải là vô hạn. Về giá bán chính thức thì rất tiếc “thiên cơ bất khả lộ”, chúng tôi chỉ có thể nói rằng nó sẽ không làm các bạn phải “nhăn mặt” với số quà tặng trên.

 

P/S: À, giá từ 16tr trở lên  các bạn nhé!

Smart Wireless Headset Pro

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

26 comments

  1. giá 18 tr đổ lại là ít…kể mà bán mỗi máy tầm 15-16 củ dễ thở hơn bao nhiêu…18tr thêm nhìu xiền quá 🙁

  2. Gia tam 17 hay 18 la dc. Co dieu menh kg cho dc hang chinh hang… Se mua hang xach tay. Sony ban hang cham wa nan…

  3. cái loa thì thích chứ tai nghe bluetooth thì ko, chỉ có tai nghe theo máy thì âm thanh mới trên cả tuyệt vời thôi,hehehe.

  4. loa 2 chai, Smart Wireless Headset 3 chai. Vậy Z bán ra chắc cỡ 20 chai :))

    • theo em dự ở VN chỉ tầm 18tr đổ lại với 1 trong 2 món KM đó thôi,.nếu tặng tai nghe thì lời hơn loa vì giá máy tầm 15tr thôi 😀

  5. 16tr9 chắc rồi… :v

  6. cuối tháng 3..ngày 20 cho đặt hàng à vãi chờ =)) chờ từ lúc nó vừa ra tên Xperia Yuga tới h này..h chờ thêm 1 tháng nữa =))..VN làm ăn châm chập như rùa

  7. hic, XZ đến đầu tháng tư vậy khi nào em mói có TZ trên tay đây, đang hóng từng ngày từng giờ để múc em nó mà….

Leave a Reply