Thêm thông tin về cấu hình Xperia SP. màn 4,6 inch HD, camera 8Mpx Exmor RS

Sau loạt hình ảnh lộ diện đầu tiên về Xperia SP cách đây hơn 1 tháng những thông tin mà chúng ta đã biết trước đó bao gồm máy sẽ dùng vi xử lý Snapdragon S4 Pro MSM8960T lõi đôi 1,7Ghz, GPU Andreno 320, màn hình HD 720p. Hôm nay một số thông tin chi tiết hơn về mẫu máy này đã xuất hiện.

Chính xác máy có màn hình kích thước 4,6 inch. Thân máy làm bằng chất liệu nhôm nhưng nắp lưng lại dùng vỏ plastic. Camera cảm biến 8Mpx Exmor RS và bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài (có đi kèm máy). Một thông tin thú vị là thanh trang thái trong suốt phía dưới có nhiều màu và có thể tùy chỉnh được thay vị hoàn toàn cố định như một số mẫu năm 2012.

Về kích thước thân máy, Xperia SP có các số đo 130,6 x 67,1 x 9,98mm nhỏ hơn Xperia ZL màn hình 5 inch một chút (131.7 x 69.8 x 9.8mm). Trong lượng toàn thân là 155gr nặng hơn Xperia ZL (151gr). Dự kiến máy sẽ được công bố chính thức vào tuần tới tại sự kiện MWC 2013 diễn ra từ  ngày 25.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. Con này đảm bảo bá đạo. Nhất là có thêm màu trắng…

  2. RAM mấy gb nhỉ?

  3. Dải trong suốt nằm trong phần khung bao thế kia chắc chắn sẽ cứng cáp hơn là 3 phần như kiểu thiết kế của S, P hay U. Em đen đủi mua phải em P dùng được một thời gian là nó cứ như chực để rớt ra ấy

  4. con này chắc chắn sẽ đẹp..

  5. nếu giống như hình thì sẽ ko mua , wá xấu

  6. Có chống nước không?????????????

Leave a Reply