Sony Việt chính thức trở lại sau nhiều ngày sóng gió

Sau nhiều ngày “giông bão” hết bị tấn công cho đến bị trục trặc server, không chỉ nhóm BQT cảm thấy “mất ăn mất ngủ” mà những người yêu mến Sony Việt cũng cảm thấy vô cùng thất vọng vì nhiều ngày không được tiệp cận đầy đủ với các thông tin về Sony. Hôm nay thật vui mừng Sony Việt xin thông báo chúng tôi đã khắc phục hoàn toàn sự cố của server, không những vậy tốc độ truy cập còn được tăng tốc gấp đôi.

Xin cảm ơn mọi người đã thông cảm và chờ đợi Sony Việt suốt thời gian qua, nhân đây cũng xin gửi lời cảm ơn nhóm kỹ thuật của nhà cung cấp dịch vụ là công ty Mắt Bão, anh Hòa, anh Hậu đã nhiệt tình hỗ trợ kỹ thuật cho Sony Việt  trong nhiều ngày qua.

Tiện đây cũng xin thông báo diễn đàn Sony Việt sẽ chào đón giao diện mới, sáng sủa hơn, gần với trang chủ hơn. Mục tiêu sắp tới chúng tôi sẽ fix một số lỗi đã tồn tại từ lâu tại trang chủ và cả diễn đàn. Event KHoảnh khắc Xperia tháng 12 cũng đã bị đình trệ mấy tháng này do BQT bận tổ chức Offline tại HN và TP.HCM cũng như “chiến đấu” với đợt “giông bão” vừa qua, mục bình chọn sẽ sớm được triển khai. Xin cảm ơn!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

19 comments

 1. vào test ngay 😀

 2. cái thông báo này ” Hiện tại Sony Việt đã gần hoàn thành sửa chữa server, đang trong thời gian hiệu chỉnh lại. Cảm ơn các bạn đã chờ đợi!” có nên gỡ đi k nhỉ 🙂

 3. wellcome Sony Viet 🙂

 4. hihi mất ngay thông báo 😀 ^^

 5. Hay quá. Bác HV có còn sức “truyền trực tiếp” sự kiện PS Meeting ngày mai k thế?

 6. Đỗ Minh Thiện

  ngon rồi đấy a HV ơi, tks ace đã hỗ trợ sonyviet ^^

 7. hoang_nguyenvu209

  Cảm giác 4rum thân thiện như người nhà. Hì. Lâu rồi ko cmt, cảm giác khi vào Sonyviet nhanh hơn hẳn. Mình onl bằng 3G nên thấy nhanh rõ rệt. Gởi lời chúc đầu năm mới với toàn 4rum nói chung và anh Hùng nói riêng.

Leave a Reply