Sony tung ra một số phụ kiện dành cho Tablet Z

Sau khi công bố sẽ bán ra trên thị trường quốc tế vào quý 2 năm nay với mức giá khá hấp dẫn 499 USD ~ 10,4tr cho bản Wifi 16GB thì đồng thời hãng cũng công bố một số phụ kiện dành cho mẫu máy tính bảng này. Đầu tiên là vỏ case SGPCV5 với nhiều màu sắc, dock sạc SGPDS5 có chân chống nghiêng và miếng dán màn hình SGPFLS4.

Vỏ case dành cho máy là dạng vỏ thông minh khi gập lại sẽ chuyển máy về chế độ chờ và khi mở ra thì màn hình của máy được mở theo, giá bán 80 USD ~ 1,6tr. Dock sạc có chân chống phía sau giúp máy có 3 chế độ nghiêng, giá 40 USD ~ 830K và cuối cùng là miếng dán màn hình 20 USD tương đương khoảng 420K.

Theo: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Motion Eye Dual 2

Sony dẫn đầu ngành công nghiệp trị giá gần 14 tỉ USD

Camera kép bùng nổ giúp Sony kiếm được nhiều tiền từ việc bán cam biến …

Ayano Mashiro đầy sôi động

Sony Show 2018 bùng nổ với màn biểu diễn của 2 cô ca sĩ Nhật nổi tiếng trong giới anime

Sony Show luôn là dịp cho giới trẻ yêu thích công nghệ tới trải nghiệm, …

5 comments

  1. Tôi đang nghĩ rằng không biết rồi ipad của apple sẽ đứng vững được bao lâu khi Z còn trên thị trường di động?

  2. Giá phụ kiện chát vãi

  3. kết cái dock quá

  4. viethoang_62ccdd1028

    mình nghĩ Ipad sẽ không đứng vững đc lâu nữa rồi.ipad đang ít dần cải tiến còn Android thì đang hoàn thiện dần ..mà giá phụ kiện hơi chát

  5. chưa chắt đâu duytan, viethoang, mình đã từng xài iphone, ipad, hiện nay đang xài TX. Mình có thể khẳng định, iphone, ipad luôn có chỗ đứng và nếu nó không còn sang trọng thì ít nhất nó cũng tạo sự thoải mái cho người dùng. Không phải vì phần cứng mà là hệ điều hành. ios quá tốt ! làm mượt mà và ít tốn pin, android có cải tiến cách mấy cũng không bằng được ios, ngoại trừ làm giống ios. Đứng nhìn kiểu dáng và quảng cáo, các bạn hãy so sánh trực tiếp khi xài cả 2 nền tảng. Nói thật mình xài TX là vì xài cho biết, iphone cho vợ xài, bây giờ nếu iphone mà 4.3 inch, mình mua iphone ngay.

Leave a Reply