Sony giới thiệu hàng loạt thông tin liên quan đến Playstation 4, tháng 12 mới ra mắt chính thức

Cuối cùng thì Plays tation 4 đã không xuất hiện như kỳ vọng ban đầu. Sony chỉ giới thiệu khái quát về các tính năng và dịch vụ mới sẽ có trên Playstation 4. Ngày chính thức công bố Playstation 4 sẽ vào kỳ nghỉ giáng sinh năm nay, tức là còn khoảng 9 tháng nữa.

Chi tiết duy nhất hãng tiết lộ đó là bộ tay cầm điều khiển mới sẽ tích hợp hệ thống điều khiển mới. Playstation 4 sẽ tích hợp sâu mạng xã hội dành cho game thủ, hệ thôang chơi game thông qua nền tảng đám mây, hộ trợ điều khiển từ các thiết bị smartphone, tablet và PS Vita. Phần lớn thời lượng còn lại hãng giới thiệu các tựa game nổi bật sẽ có mặt trên Playstation 4 sắp tới. Chi tiết vui lòng theo dõi thông tin update phía dưới.

Update:

– Playstation 4 sẽ dùng kiến trúc x86 giống như PC. Vi xử lý 8 nhân, ram 8GB, GPU dùng bộ nhớ dạng DDR5.

– Hệ thống tay cầm điều khiển mới sẽ có cảm ứng touchpad, mic, jack cắm tai nghe, tích hợp sẵn bộ điều khiển cảm biến giống như Playstation Move.

–  Hệ thống mới có chế độ sử dụng năng lượng thấp, tự động lưu game và nhanh chóng “resume” lại trạng thái cũ chỉ cần bật tắt nút “start” trên tay cầm

– Chế độ vừa downloaf vừa chơi game không ảnh hưởng đến hiệu năng

– Tích hợp sâu mạng xã hội cho phép các game thủ trên toàn cầu kết nối với nhau, giao lưu qua video trực tuyến hoặc chat. Giao diện các tính năng mạng xã hội cũng được thiết kế lại theo đúng phong cách Playstation 4.

– Tương tác cùng smartphone, tablet. Các thiết bị này có thể điều khiển một số chức năng, xem video từ Playstation 4 nhưng không thể chơi game thông qua máy.

– Hỗ trợ chơi game theo nền tảng đám mây Gaikai, cho phép người dùng chơi thử game trực tuyến (Streaming) mà không cần tải về máy, nếu thích thì mới quyết định mua.

– Tính năng reamote Play cho phép chơi game PLaystation 4 từ PS Vita theo phương thức streaming video.

– Game Playstation 3 không thể tương thích trên PLaystation 4. Tuy nhiên Sony sẽ làm game Playstation 3 có thể chơi trên mọi thiết bị thông qua mạng  nhưng chưa thể công bố cụ thể lúc này.

– Một đoạn game Playstation 4 đang được trình diễn, độ họa, âm thanh cực kỳ ấn tượng

– Trình diễn demo game DriveClub, game đua xe góc nhìn thứ nhất thực thụ, thực như cuộc sống.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

5 comments

  1. Ko thấy vita OS cho smartphone 🙁

  2. chưa thấy nhắc đến 4K

  3. troi ơi đã quá, đồ họa đẹp như thật, giống như đang xem phim chứ ko phải là chơi game, đúng là máy chơi game chuyên nghiệp, smartphone mãi mãi ko theo kịp

  4. cái màn hình nho nhỏ ở tay cầm có tác dụng gì ta?

Leave a Reply