Sony chính thức công bố NEX-3N và Alpha A58

Tiếp tục tăng cường vị thế của dòng máy ảnh NEX và Alpha “đang lên” của mình, ngày hôm nay Sony đã chính thức công bố 2 mẫu máy ảnh mới là NEX-3N và Alpha A58 với nhiều cải tiến đột phá về chất lượng hình ảnh cũng như  một số chi tiết về kiểu dáng.

Cụ thể NEX-3N sẽ là mẫu máy ảnh có thể hoán đổi ống kính dùng cảm biến APS-C  nhỏ gọn nhất thế giới với trọng lượng chỉ vọn vẹn 269gr. Máy có cảm biến Exmor APS-C HD 16.1Mpx,  hỗ trợ ISO đến 16000, bộ xử lý hình ảnh Bionz mới tăng cường chất lượng ảnh, giảm nhiễu, đèn Flash dạng popup và  màn hình 3 inch công nghệ hình ảnh Bravia Triluminos. Máy sẽ được bán ra trước tiên tại Châu Âu vào tháng 3 tới, vẫn chưa có giá bán cụ thể.

Alpha A58 sẽ tiếp nối thành công của Alpha A57 nhưng được trang bị cảm biến Exmor APS-C HD mới có độ phân giải 20.1Mpx, kích thước cảm biến lớn 2.6-inch, máy cũng có bộ vi xử lý hình hình ảnh Bionz mới hỗ trợ chụp hình 8 khung hình/giây, hệ thống lấy nét cùng lúc 15 điểm mới nhanh hơn, chính xác hơn , màn hình 460k có thể thay đổi góc nhìn, ống ngắm dạng điện tử  OLED – Tru-finder. Máy sẽ bán ra tháng 4 tới tại Châu Âu trước tiên và cũng chưa có giá bán cụ thể.

Nguồn: Engadget

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Motion Eye Dual 2

Sony dẫn đầu ngành công nghiệp trị giá gần 14 tỉ USD

Camera kép bùng nổ giúp Sony kiếm được nhiều tiền từ việc bán cam biến …

Ayano Mashiro đầy sôi động

Sony Show 2018 bùng nổ với màn biểu diễn của 2 cô ca sĩ Nhật nổi tiếng trong giới anime

Sony Show luôn là dịp cho giới trẻ yêu thích công nghệ tới trải nghiệm, …

3 comments

  1. máy chuyên nghiệp thì mình k rành. chỉ thích PnS thôi

  2. A58 nhưng có vẻ đặt tên A38 hay 40 thì hợp lý hơn.
    ống ngắm và màn LCD tệ thật

    • Chưa cầm trực tiếp trên tay đừng vội phán thế chứ bạn. Dòng đầu 5 chưa bao giờ màn hình đời sau kém đi cả, công nghệ sử dụng là công nghệ mới, khác so với LCD thông thường nên không thể kết luận đc gì khi chưa cầm nhé :) .

Leave a Reply