Nóng: Thực tế khả năng quay video Xperia Z “ngon hơn” Lumia 920

Thông tin về việc Xperia Z quay video “nogn hơn” Lumia 920 chúng ta đã từng nghe trước đó nhưng chưa có thử nghiệm song song thực tế nào giữa 2 máy. Tuy nhiên hôm nay một video kiểu như vậy đã sẵn sàng chứng minh cho thông tin trên là hoàn toàn có cơ sở. Thử nghiệm dưới đây cho thấy sự khác biệt khá rõ ràng giữa 2 máy, Xperia Z màu sắc tự nhiên hơn và đặc biệt là khả năng thu âm thanh cực kỳ sống động, khác biệt hẳn với Lumia 920. Lumia 920 nhờ có ống kính quang học nên việc ổn định hình ảnh vẫn tốt hơn Xperia Z một chút.

Check Also

[MWC 2019] Xperia 1 chính thức: OLED 4K đầu tiên, Eye AF đầu tiên, phơi sáng 30s đầu tiên, quay phim chuẩn điện ảnh

Vậy là sản phẩm tái định hình bộ phận di động đã chính thức ra …

Sony hé lộ công nghệ cảm biến 3D ToF mới, sẽ có trên điện thoại Huawei, iPhone 2020

Sony đã mua lại công ty SoftKinetic của Bỉ năm 2015 để thâu tóm công …

21 comments

  1. Xperia z = 7.1

  2. mấy hôm nữa lại “khả năng chụp ảnh trên Xperia Z hơn trên Nokia 808” đây mà

  3. rung như nhảy hịp hóp, âm thanh thì to hơn thật nhưng lẫn tạp âm, nghe rất chói tai, trong khi Lu920 nghe tuy nhỏ nhưng ko thấy tiếng “xì xào” âm thanh trong hơn, lại ko bị rung, động tác cũng uyển chuyển, mềm mại hơn. thế này mà giật tít =))

  4. XZ màu tự nhiện hơn nhìn dịu mắt hơn, lumia màu quá đậm nhìn mỏi mắt vãi!

  5. âm thanh thì khỏi bàn, lumia đi xách dép XZ thật luôn!

  6. Z dư sáng quá, video ko nét bằng 920. Thấy 2 video so sánh với iphone 5 và Lumia 920 thì Z đều thua rồi. Chờ xem vide từ HTC One nữa xem sao

  7. Vũ Chí Thiện

    Xperia Z âm thanh tốt hơn vì nó có dùng thêm một mic đằng trước kết hợp mic chính đàm thoại để thu âm, tạo ra âm stereo. Còn Lumia vẫn theo truyền thống dùng mic đàm thoại không nên toàn thu hết âm thanh ở đằng sau vào thôi, đằng trước tịt mù =)

  8. Không biết ai giống mình ko, mình thích màu và âm thanh của Lumia hơn 😕 Theo mình thôi, Z thua trong cuộc so sánh này…

Leave a Reply