Nóng: Thực tế khả năng quay video Xperia Z “ngon hơn” Lumia 920

Thông tin về việc Xperia Z quay video “nogn hơn” Lumia 920 chúng ta đã từng nghe trước đó nhưng chưa có thử nghiệm song song thực tế nào giữa 2 máy. Tuy nhiên hôm nay một video kiểu như vậy đã sẵn sàng chứng minh cho thông tin trên là hoàn toàn có cơ sở. Thử nghiệm dưới đây cho thấy sự khác biệt khá rõ ràng giữa 2 máy, Xperia Z màu sắc tự nhiên hơn và đặc biệt là khả năng thu âm thanh cực kỳ sống động, khác biệt hẳn với Lumia 920. Lumia 920 nhờ có ống kính quang học nên việc ổn định hình ảnh vẫn tốt hơn Xperia Z một chút.

Check Also

Vài video về camera Xperia XZ2 Premium – flagship đến cả reviewer cũng khó tiếp cận!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc Xperia đi vào …

Đập hộp và chơi đùa cùng aibo, robot cún cưng gần 3,000 USD của Sony

Là người yêu thích Sony, hẳn bạn không mấy ngạc nhiên với nhiều sản phẩm …

21 comments

  1. Xperia z = 7.1

  2. mấy hôm nữa lại “khả năng chụp ảnh trên Xperia Z hơn trên Nokia 808” đây mà

  3. rung như nhảy hịp hóp, âm thanh thì to hơn thật nhưng lẫn tạp âm, nghe rất chói tai, trong khi Lu920 nghe tuy nhỏ nhưng ko thấy tiếng “xì xào” âm thanh trong hơn, lại ko bị rung, động tác cũng uyển chuyển, mềm mại hơn. thế này mà giật tít =))

  4. XZ màu tự nhiện hơn nhìn dịu mắt hơn, lumia màu quá đậm nhìn mỏi mắt vãi!

  5. âm thanh thì khỏi bàn, lumia đi xách dép XZ thật luôn!

  6. Z dư sáng quá, video ko nét bằng 920. Thấy 2 video so sánh với iphone 5 và Lumia 920 thì Z đều thua rồi. Chờ xem vide từ HTC One nữa xem sao

  7. Vũ Chí Thiện

    Xperia Z âm thanh tốt hơn vì nó có dùng thêm một mic đằng trước kết hợp mic chính đàm thoại để thu âm, tạo ra âm stereo. Còn Lumia vẫn theo truyền thống dùng mic đàm thoại không nên toàn thu hết âm thanh ở đằng sau vào thôi, đằng trước tịt mù =)

  8. Không biết ai giống mình ko, mình thích màu và âm thanh của Lumia hơn 😕 Theo mình thôi, Z thua trong cuộc so sánh này…

Leave a Reply