Một vài hình ảnh so sánh ban đầu Xperia Z vs HTC One

Chỉ khi HTC One xuất hiện thì vị thế của Xperia Z mới bắt đầu thực sự bị lung lay. Vi xử lý Snapdragon 600 mạnh hơn tới 40%, camera  cảm biến 4Mpx kích thước 1/3 inch khẩu độ F2.0, ống kính góc rộng 28mm, hỗ trợ chống rung quang học,  đó là nhưng thứ vụ khí mang tính “sát thương” mạnh mà Xperia Z chưa thể có được.

Tuy nhiên Xperia Z vẫn giữ được một phần vị thế khi có kiểu dáng cao cấp, khả năng chống nước siêu hạng và hơn cả là không bị coi là thứ “lai tạo” như HTC One. Một số hình ảnh so sánh dưới đây sẽ cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về kiểu dáng giữa 2 mẫu máy này.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

28 comments

 1. Nguyễn Quang Huy

  COn HTC One xấu đau xấu đớn, đứng cạnh Z như quạ với thiên nga :v

  • thichthinhich00

   bạn nhầm rồi đâu đến nỗi thế @@.fan htc lại nhảy vào giờ mình thấy mặt trước khá là đẹp và cá tính còn mặt sau mới xấu nhìn k có cảm tình gì cả.

 2. có clip so sánh đó , con one cảm ứng tốt hơn z kha nhiều đó

  • thichthinhich00

   chuẩn.đồng tình với bạn.k hiểu sao sony tùy biến thế nào mà các thao tác mình thấy vẫn có độ trễ nhiều quá.hy vong lên 4.2 với kernel 3.6 sẽ ngon hơn

   • trong clip thì chắc chắn bản Z là thương mại vì ở london mà , nhưng mình nghĩ do sony tùy biến thôi nhưng mầu thuẫn là ai cũng nói là sony tùy biến rất ít nên hok thể nói là do sony tùy biến kém được , kể ka các con cùng cấu hình thì vuốt qua lại hay hiệu năng của Z khá là thua , hok hiểu nổi nha ai giải thích hộ cái nhỉ

 3. Đỗ Minh Thiện

  đợi 2 con bán hàng chính thức rồi chụp hình so mới sướng, h chưa có gì để nói

 4. HTC luôn là đối thủ rất mạnh :V

 5. có ai dám nói cầm con Z là cùi bắp so với con One

 6. Pic cuối kỳ dữ vậy

  • mình nghĩ theo như 1 số người bên box camera của tt nói là cam của one có cấu trúc giống 920 , nên giúp chụp tối tốt , nhưng chụp sáng do pixel ít nên hok ngon hay là bt hok biết đúng hok , thôi cứ chờ ra là biết ngay , nhưng sony quả này lại vỡ mồn khị bán chậm rồi , fan ruột thì ít mà cứ thế này thì cũng chán thôi sony

  • Tính ra chỉ có Sony VietNam bán chậm thôi, giờ ở các nước đã có hàng là cũng cải thiện nhiều so với trước rồi 🙂
   Trước bị cái công nghệ PR nó lừa tình tưởng HTC One cảm biến 3 lớp, lúc lục lọi xem lại mấy thông tin phân tích thì hóa ra chỉ vớ vẩn.
   -> Cấu trúc camera giống 920 tức là có chống rung quang học (ko phải KTS), cho phép thời gian giữ máy lâu hơn – chả biết quảng cáo thế có phải thế không. Nhưng đây ko phải công nghệ sensor, mà đơn giản thay vì bạn giữ máy nửa giây để chụp thì giờ bạn giữ 1 giây nên sensor có thể hoạt động ở mức tốt hơn, bù lại khi chụp chuyển động cần tốc nhanh thì bạn vẫn chết sặc tiết nếu sensor yếu :).

Leave a Reply