Một số khoảnh khắc đẹp buổi Offline Acro S tại TP.HCM

Đây là lần thứ 2 hội Acro S của diễn đàn Sony Việt tổ chức Offline, tuy không có sự tham gia tổ chức của BQT nhưng những người chủ chốt trong hội như bạn Hiếu, anh Linh đã tổ chức rất tốt. Lẽ dĩ nhiên lần thứ 2 thì sẽ phải “hoanh tráng” hơn lần thứ nhất. Quả thực đúng là như vậy.

Buổi than gia có khoảng 20 người tham gia, mặc dù mang danh là hội Acro S nhưng rất nhiều thành viên đã nhiệt tinh tham gia với đủ các mẫu máy từ Acro S, Go, TX, V rồi đến P, có cả những người đến từ Vũng Tàu “xa xôi”. Chương trình của buổi Offline đơn giản là dịp mọi người gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau và tất nhiên khoản “nhậu nhẹt” là không thể tránh khỏi. Một số người chia sẻ, mọi người trong quan cafe và quán nhậu khi nhìn thấy hình ảnh Acro S ngập chìm trong bia đều tỏ ra rất thích thú và tò mò về mẫu máy này, nhiều người còn nói vui rằng buổi Offline như là một buổi “quảng cáo công không” cho Sony.

Điểm ấn tượng của chương trình chắc chắn là các màn Acro S, Go, V nhúng trà đá rồi cuối cùng là món “truyền thống của hội” là Acro S nhúng bia. Do đây là chương trình do hội Acro S tổ chức cũng hơi gấp nên chưa chuẩn bị được gì nhiều, một số thành viên chắc vẫn chưa quen nên còn ít chia sẻ. Hi vọng lần sau chúng ta sẽ có những buổi Offline “xôm hơn”, không chỉ hội Acro S mà các hội nhóm Xperia cũng hãy mạnh dạn tổ chức, BQT sẽ hỗ trợ tối đa nhưng gì có thể cho những người đứng ra tổ chức.

Video:

Hình ảnh

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

33 comments

 1. hi vọng lần tới sẽ đông vui hơn nữa ^^

 2. Không thấy Acro S màu hồng nhỉ 😀

 3. hình như có 1 em XP đuôi sơn lại hay dán lại jh đó mau` trắng [hình thứ 2 hàng dưới thứ 3 từ trái sang]

 4. Hehe. Vui quá ta, lần sau ráng đi mới đc.

 5. Chẳng thấy off ở Hải phòng nhỉ,buồn wa.

 6. Một buổi off vui vẻ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

 7. buổi này giống như mấy cô cậu mình khoe dt wa. làm cho mình nổi để mọi người chú ý
  nếu mà ngâm nước thì phải ngâm vào và chỉ cho mọi người thấy là những tình năng sao, chứ gì ma giống như khoe của vậy . toàn là lo khoe của và ăn nhậu ko.bó tay

 8. Nhiệt độ thấp thế mà nó không bị co cái gioăng + nắp đậy sim, thẻ nhớ nhỉ??? ngâm thêm 1 lúc là nước về ào ạt trong máy luôn…

  • Mình từng ngâm vào xô đá nửa tiếng, nhiệt độ PIN xuống thấp hơn 10 độ mà vẫn ok tuốt :))

  • buidoimiennui

   Mình cũng có câu hỏi giống bạn, hồi tháng 11 thì phải, có 1 rạp chiếu phim ở bên châu Âu, đã để chiếc máy này vào lon nước lạnh tặng cho khách đó, có lẽ chịu được lạnh.

Leave a Reply