Lộ thông tin ban đầu về một mẫu Xperia C680X mới khủng hơn cả Xperia Z

Chỉ còn ít ngày nữa là Xperia Z sẽ được bán ra rộng rãi trên toàn cầu, với người dùng là sự đón nhận còn với Sony thì họ lại có việc để làm đó là bắt đầu chuẩn bị cho một mẫu Xperia mới mạnh hơn, khủng hơn sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Một thông tin về mẫu Xperia mới được trang HTML5Test phát hiện mang tên mã Sony C680X với một số thông tin ban đầu sẽ dùng màn hình Full HD và cài sẵn Android 4.2.

Sở dĩ mẫu máy này được cho là khủng hơn Xperia Z bởi lẽ tên mã của máy C6802 lớn hơn C6603 của Xperia Z được cho là mạnh nhất hiện này. Cũng không quá khó để đoán về cấu hình máy khi rất có thể Sony sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ mới nhất, ram khoảng 3GB bởi nửa đầu năm nay 2GB sẽ phổ cập, về công nghệ màn hình WhiteMagic Full HD sẽ là cái tên đấy hứa hẹn và mọi người đang mong chờ.

Dù sao thì từ nay đến lúc giới thiệu mẫu máy khủng này còn rất xa trước tiên chúng ta cần phải tập trung và Xperia Z và sự kiện MWC 2013 sẽ tổ chức vào ngày 25 tháng này Sony có thể giới thiệu thêm tới 4 mẫu Xperia mới tại đây, tuy nhiên sẽ không có máy nào mạnh hơn Xperia Z.

Nguồn: XPeriaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

 1. quan trọng là có hàng cái thì bán ra thật nhanh, SN phân phối hàng còn chậm quá, nghe tin từ xa mà đợi mãi.

 2. thôi rồi lượm ơi. Z chưa ra đã thấy lỗi thời

 3. Hô hô. Em mới tậu về tới nơi em Z nhật hồi sáng đây . Sau gần một ngày dùng thì nó kiểu như xperia v + note 2 của em =)) mỗi tội sexy hơn . Pin khá tốt nhưng em thấy cũng chưa bằng note 2 . Màn hình đẹp , mịn ….ko chuyên đánh giá đthoai các bác thông cảm 🙂

  • XPERIA_ORANGE

   Vậy la bác sài 3 cái DT lun ha. Z một bên note một bên ma mặc quần jean thì vãi nhỉ:D

   • nó mà ko đáng em mua làm gì bác ơi , phải cả tháng nữa mới Unlock dc mà em mua về trước vọc trước =)) , à mà cái góc nhìn của nó em thấy tốt lắm mà mấy cái review có vẻ lạ nhĩ …………….@XPERIA_ORANGE : em ra đường lúc nào cũng có túi xách hay balo bác ơi , Note nó ở trong đó , còn cái V em cho đi rồi giờ còn mỗi Note 2 vs Z Đô cô mô thôi 🙂

Leave a Reply