Khi Xperia xuất hiện trong phim hoạt hình

Thế giới trong phim hoạt hình luôn là một thế giới khác rất xa đời thực, mọi thứ để được thiên biến vạn hóa một cách rất “hoạt hình”. Một hình ảnh về một chiếc Xperia mang thương hiệu Sony Ericsson đã xuất hiện trong một bộ phim nào đó đã được thành viên trên một diễn đàn Trung Quốc vô tình bắt gặp và chia sẻ nó trên mạng, mô hình này rất thú vị khi nó được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhưng lại rất khoa học.

Màn hình của máy thiết kế phần trên lớn còn phần dưới thì lại được thu hẹp và bo lại theo các từng đoạn khác nhau. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ nhận ra kiểu thiết kế này khoa học ở chỗ nó được thiết kế vừa khít với lòng bàn tay con người, các vùng màn hình phía dưới đủ đảm bảo để ngón tay cái có thể thao tác được một cách dễ dàng. Dù sao thì thực tế chiếc máy này vẫn có phần “hơi dị” nhưng biết đâu đấy nó sẽ là bản mẫu ý tưởng để những chiếc smartphone ra mắt sau này sẽ ngày các thực tế hơn thay vì càng ngày càng phinh to ra như cuộc đua của các nhà sản xuất hiện nay.

Nguồn ảnh: IT168

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. hoang_nguyenvu209

    Con này có lẽ là ” Xperia Comic” 🙂

  2. Con này ngầu phết b-)

  3. nhìn hay thật. nhưng chẳng biết phải tính nó được bao nhiêu inch nhỉ? màn hình như thế sẽ làm các nhà thiết kế phải đau đầu chứ không đùa đâu.

Leave a Reply