Hình ảnh trên tay và video giới thiệu của NEX-3N, Alpha A58

nex-3n

Được giới thiệu vào ngày hôm qua, 2 mẫu máy ảnh mới của Sony là NEX-3N và Alpha A58 sẽ là những lựa chọn sáng giá mới của người dùng trên 2 phân khúc tầm trung của 2 dòng NEX và Alpha.

Cùng được trang bị bộ xử lý Bionz mới, cảm biến dạng APS-C HD , giúp hình ảnh giảm nhiễu và tăng độ nét. NEX-3N dùng cảm biến 16.1mpx, tích hợp bộ điều khiển zoom KST mới dành cho các ống kính tương thích, màn hình Bravia Triluminos lật 180 độ.

Alpha A58 dùng cảm biến 20.1Mpx, hệ thống lấy nét 15 điểm cùng lúc, tốc độ chụp 8 khung hình.giây, ống ngắm điện tử OLED-Tru-Finder. Thông tin chi tiết hơn có thể tham khảo bài viết liên quan. Dưới đây là một số hình ảnh trên tay và giới thiệu về cả 2 mẫu máy này.

NEX-3N

 

ALpha A58

 

 

Nguồn ảnh: Techradar

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

6 comments

 1. Đỗ Minh Thiện

  nếu Sony chịu đầu tư phát triễn camera phone như trên dòng nex thì còn gì bằng, chắc chắn phải có bước đột phá mới sánh kịp với 808 thần thánh.

  • không phải không đưa vào. mà đưa từ từ. kẻo đưa vào 1 lần thì năm sau còn gì mà nhét vào nữa

  • Nói cũng có lý đó ĐMT! Nhưng bạn có nghĩ rằng khi dồn cho smartphone rồi khi đó smartphone ngang bằng máy ảnh về khả năng chụp, tất cả các yêu cầu cho chất lượng tốt thì khi đó máy ảnh ế. Nếu như thế đối với một cty điện tử sản xuất đa sản phẩm, mà lại doanh thu tất cả tương đối ngang nhau. Cho nên Sony không dại gì mà phát triển camera trên smartphone một cách đỉnh nhất, mặc dù có thể. Trừ khi Sony họ không có mảng sx máy ảnh và khi đó họ sẽ dồn hết cho smartphone để chiếm cả thị trường tiềm năng sản xuất máy ảnh một hãng nào đó!

   • Đỗ Minh Thiện

    đó là lý do mình thêm chữ “nếu” và “chịu” trước và sau Sony đó ^^

 2. toạch !
  làm sao mà đt chụp bằng máy ảnh chứ …..
  chỉ có thể đẹp thôi

 3. Nếu Sony chịu đầu tư vào cameraphone cho thật sự mạnh và dẫn đầu thì k khó, nhưng doanh số của hãng máy ảnh thứ 2 thế giới sẽ ảnh hưởng. Mặt khác, mảng điện thoại của Sony hiện nay lợi nhuận không nhiều như máy ảnh nên Sony k dại gì mà hy sinh cái lớn và vốn là lợi thế của mình dể nuôi cái nhỏ.

Leave a Reply