Cùng xem sự kiện giới thiệu Xperia ion hoành tráng của Sony tại Dubai, Ả Rập

Thành phố Dubai thuộc Tiêu Vương Quốc Ả Rập là một trong những thành phố xa hoa và tráng lệ hàng đầu thế giới, tất nhiên mọi sự kiện hay ngay lễ tổ chức ở đây cũng luôn phải thể hiện mức độ hoành tráng sao cho xứng tầm. Tháng 11 vừa qua Sony có tổ chức một sự kiện giới thiệu Xperia Ion tại đây cùng thời điểm với bộ phim Skyfall khởi chiếu.

Sự kiện này có tên là “Say it like Bond” (Nói sao cho giống Bond) giúp người dùng vừa có cơ hội trải nghiệm Xperia ion vừa có cơ hội đắm mình vào một không khí rất “James Bond”. Sony đang mang đến đây một chiếc siêu xe Aston Martin DBS mà James Bond sử dụng, 6 chiếc máy tính với hệ thống phân tích giọng nói tân tiến kết nối thu âm trực tiếp từ  Xperia ion.

Người dùng tham quan có thể tham gia vào thử thách khi phải nói câu “My name is Bond, James Bond” sao cho giống với diễn viên Daniel Craig đóng vai James Bond nhất, nếu giống đến 95% chiếc xe sẽ tử động mở cửa và khởi động máy (tất nhiên là không được đi), sau đó người chiến thắng có thể dành được quà lưu niệm hoặc một chiếc Xperia ion. Hãy cùng xem video và cảm nhận sự hoành tráng của sự kiện này.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

7 comments

  1. Haha, xài ion riết rồi thấy bình thường. Bây giờ nhìn lại em ấy được pr thế này thật hãnh diện về chiếc đt mình đang xài :))

  2. BOnd dùng T mà lại đi làm cho ion khó hỉu nhỉ 😀

  3. Like cho ion đi bà con

  4. Triệu Thế Hưng

    Ion nhà mình vip vãi. Hãnh diện thật, Xperia Ion là chiếc đt mình thấy hài lòng nhất. Đợi Xperia chip Snapdragon 800 thì mình mới đổi thôi hehe

Leave a Reply