Cùng xem sự kiện giới thiệu Xperia ion hoành tráng của Sony tại Dubai, Ả Rập

Thành phố Dubai thuộc Tiêu Vương Quốc Ả Rập là một trong những thành phố xa hoa và tráng lệ hàng đầu thế giới, tất nhiên mọi sự kiện hay ngay lễ tổ chức ở đây cũng luôn phải thể hiện mức độ hoành tráng sao cho xứng tầm. Tháng 11 vừa qua Sony có tổ chức một sự kiện giới thiệu Xperia Ion tại đây cùng thời điểm với bộ phim Skyfall khởi chiếu.

Sự kiện này có tên là “Say it like Bond” (Nói sao cho giống Bond) giúp người dùng vừa có cơ hội trải nghiệm Xperia ion vừa có cơ hội đắm mình vào một không khí rất “James Bond”. Sony đang mang đến đây một chiếc siêu xe Aston Martin DBS mà James Bond sử dụng, 6 chiếc máy tính với hệ thống phân tích giọng nói tân tiến kết nối thu âm trực tiếp từ  Xperia ion.

Người dùng tham quan có thể tham gia vào thử thách khi phải nói câu “My name is Bond, James Bond” sao cho giống với diễn viên Daniel Craig đóng vai James Bond nhất, nếu giống đến 95% chiếc xe sẽ tử động mở cửa và khởi động máy (tất nhiên là không được đi), sau đó người chiến thắng có thể dành được quà lưu niệm hoặc một chiếc Xperia ion. Hãy cùng xem video và cảm nhận sự hoành tráng của sự kiện này.

Check Also

[MWC 2019] Xperia 1 chính thức: OLED 4K đầu tiên, Eye AF đầu tiên, phơi sáng 30s đầu tiên, quay phim chuẩn điện ảnh

Vậy là sản phẩm tái định hình bộ phận di động đã chính thức ra …

Sony hé lộ công nghệ cảm biến 3D ToF mới, sẽ có trên điện thoại Huawei, iPhone 2020

Sony đã mua lại công ty SoftKinetic của Bỉ năm 2015 để thâu tóm công …

7 comments

 1. anhyeuvansd94

  ôi thíck nhỉ? nói mỗi câu đc nguyên con Ion thíck quá ! mình cũng đang có 1 em ion và rất hài lòng 😀

 2. Haha, xài ion riết rồi thấy bình thường. Bây giờ nhìn lại em ấy được pr thế này thật hãnh diện về chiếc đt mình đang xài :))

 3. BOnd dùng T mà lại đi làm cho ion khó hỉu nhỉ 😀

 4. ủa sao lại ion taaaaaaaaaaaa

 5. sướng vãi.sony việt nam chả thấy mấy vụ này bao giờ :(((((((((((

 6. Like cho ion đi bà con

 7. Triệu Thế Hưng

  Ion nhà mình vip vãi. Hãnh diện thật, Xperia Ion là chiếc đt mình thấy hài lòng nhất. Đợi Xperia chip Snapdragon 800 thì mình mới đổi thôi hehe

Leave a Reply