Chiêm ngưỡng các mẫu concept ấn tượng của tay cầm Pplaystion 4

Rất có thể vào ngày 20 tháng này Sony sẽ công bố thế hệ máy chơi game Playstation 4 mới của mình sau gần hơn 6 năm chờ đợi kể từ lần ra mắt Playstation 3 tháng 11 năm 2006. Ngoài việc nâng cấp cấu hình cỗ máy chơi game này sẽ được trang bị vi xử lý 8 nhân AMD64 Bulldozer, Ram 8GB, chuẩn hình ảnh 4K, hệ thống âm thành vòm 7.1 và đặc biệt là một thế hệ tay cầm chơi game mới tích hợp hệ thống nhận dạng người dùng.

Hệ thống này có thể là dạng cảm ứng mới có khả năng phát hiện vân tay của game thủ giúp họ đăng ký và đăng nhập lại vào hệ thống Playstation một cách dễ dàng. Mô hình hoạt động khi máy nhận ra vân tay của ai đó sẽ tự động đăng nhập, khởi động các trò chơi mà họ đang chơi trước đó, mọi thứ hoàn toàn tự động mà không phải đăng nhập hay tùy chỉnh gì phức tạp. Một số game thủ là fan cuồng nhiệt của Playstation đã tự sáng tạo ra các mẫu tay cầm dạng mô hình theo trí tưởng tượng của họ, tất cả đều rất đẹp và ấn tượng mà chúng ta nên thưởng thức.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. đâu thấy ấn tượng gì

  2. Tranh thủ hỏi bà con tý. Trong phần mềm nghe nhac của sony (WM) trên android 4.0 : làm sao tạo danh sách nhạc từ folder được chép sẳn trong thẻ nhớ? Mình toàn chép nhạc theo từng folder riêng. gần cả 1000 bài hát mà gom chung vào chọn từng bài để add vào lish nhạc thấy quá mệt mỏi.
    help me!!!!

Leave a Reply