Chiêm ngưỡng các mẫu concept ấn tượng của tay cầm Pplaystion 4

Rất có thể vào ngày 20 tháng này Sony sẽ công bố thế hệ máy chơi game Playstation 4 mới của mình sau gần hơn 6 năm chờ đợi kể từ lần ra mắt Playstation 3 tháng 11 năm 2006. Ngoài việc nâng cấp cấu hình cỗ máy chơi game này sẽ được trang bị vi xử lý 8 nhân AMD64 Bulldozer, Ram 8GB, chuẩn hình ảnh 4K, hệ thống âm thành vòm 7.1 và đặc biệt là một thế hệ tay cầm chơi game mới tích hợp hệ thống nhận dạng người dùng.

Hệ thống này có thể là dạng cảm ứng mới có khả năng phát hiện vân tay của game thủ giúp họ đăng ký và đăng nhập lại vào hệ thống Playstation một cách dễ dàng. Mô hình hoạt động khi máy nhận ra vân tay của ai đó sẽ tự động đăng nhập, khởi động các trò chơi mà họ đang chơi trước đó, mọi thứ hoàn toàn tự động mà không phải đăng nhập hay tùy chỉnh gì phức tạp. Một số game thủ là fan cuồng nhiệt của Playstation đã tự sáng tạo ra các mẫu tay cầm dạng mô hình theo trí tưởng tượng của họ, tất cả đều rất đẹp và ấn tượng mà chúng ta nên thưởng thức.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

PlayStation Classic 1

PlayStation Classic: “vé trở về tuổi thơ” giá 100 USD, cài sẵn 20 trò, rất nhỏ gọn

Sony vừa thông báo một mẫu PlayStation mới, tuy nhiên không phải PS5 như kì …

Motion Eye Dual 2

Sony dẫn đầu ngành công nghiệp trị giá gần 14 tỉ USD

Camera kép bùng nổ giúp Sony kiếm được nhiều tiền từ việc bán cam biến …

3 comments

  1. đâu thấy ấn tượng gì

  2. Tranh thủ hỏi bà con tý. Trong phần mềm nghe nhac của sony (WM) trên android 4.0 : làm sao tạo danh sách nhạc từ folder được chép sẳn trong thẻ nhớ? Mình toàn chép nhạc theo từng folder riêng. gần cả 1000 bài hát mà gom chung vào chọn từng bài để add vào lish nhạc thấy quá mệt mỏi.
    help me!!!!

Leave a Reply