Câu chuyện Sony Việt chiều cuối năm và lời chúc năm mới

Giờ phút năm mới đã đến. Nhớ ngày này năm trước mình cũng ngồi đây để viết những câu chuyên về Sony Việt khi chỉ vừa tròn 1 tháng tuổi. 1 năm đi qua nhanh quá mới ngày đó chỉ  có 40-50 người biết đến Sony Việt thì nay đã lên đến vài chục ngàn người và vì thế mà  vị  thế  của Sony Việt giờ  cũng đã đã khác.

Vị thế thì có thể thay đổi những niềm đam mê, tình cảm của chúng tôi những người trong ban quan trị vẫn vẹn nguyên với cộng đồng yêu thích Sony tại VN. Đã có nhiều thứ  mà chúng ta đã phải trải qua và cách đây 1 tuần vẫn nhiều khó khăn vẫn dồn dập ập tới Sony Việt. Tuy nhiên sóng gió đã đi qua rồi và Sony Việt vẫn “sống khỏe”, như  vậy là  để chúng tôi cảm thấy vui mừng và quên đi mọi khó khăn để hướng tới đến một sự  tươi mới hơn trong năm mới.

Thay mặt ban quản trị  Sony Việt xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã ủng hộ và gắn bó với Sony Việt hơn 1 năm qua, chúng tôi tin rằng điều đó sẽ vẫn vẹn nguyên trong năm tới hoặc nhiều năm nữa như  những gì chúng tôi đã và đang dành cho các bạn với một tình yêu duy nhất mang tên Sony.

Xin chúc mọi người sang năm mới gặp thật nhiều may mắn,thêm sức khỏe, nhiều niềm vui để đón chờ những điều tột đẹp phía trước và đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Xin cảm ơn!

Hùng Vũ – Sony Việt

 

Check Also

Sony chuẩn bị ra mắt hai cảm biến full-frame mới: 36MP và 60MP, quay phim 8K 60fps

Trang sonyalpharumor vừa đăng tải thông tin về hai mẫu cảm biến full-frame mới của …

Sony hợp tác với Seiko, ra mắt đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ với dây đeo thông minh wena

Sony vừa thông báo hợp tác với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Seiko, phát …

24 comments

 1. Chuc ban quan trị và các thành viên của Sonyviet năm mới thành công và hanh phúc và chúc cộng đồng Sony của chúng ta ngày càng lớn mạnh….!:)

 2. Chúc SONYVIET ngày một phát triển lớn mạnh
  Chúc các thành viên diễn đàn và gia đình,năm mới an khang ,thịnh vượng…………………

 3. Chúc SONY ngày càng làm ăn khấm khá để Sonyviet tồn tại hết tết này đến tết khác. Để mọi thành viên lại có dịp chúc tụng cho nhau và xích lại gần nhau hơn.

 4. AE đã cực khổ nhiều rồi!
  Năm mới xin chúc Diễn đàn cũng như ban quả trị dồi dào sức khoẻ-an khang thịnh vượng!

 5. chúc sony việt ngày càng phát triển.

 6. Xin chúc tất cả anh chị em thành viên Sonyviet 1 năm mới :
  An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

 7. Xin chúc mừng. Xin chúc mừng

 8. ks.tranbaotrung

  Chuc anh em sonyviet trieu niem vui, ty ty hanh phuc 😀

Leave a Reply