Bộ hình mới của Xperia T: Lâu rồi mới gặp lại

Ngập tràn các tin tức của Xperia Z đã làm không ít người “vội quên” đi các mẫu Xperia 2012 mới được ra mắt cách đây chưa đầy nửa năm. Đúng là sự phát triển của công nghệ không chờ  đợi bất cứ ai, mới hôm qua còn là thứ thời thượng nhau ngay sau đó rất có thể đã trở thành “đồ cổ”. Hãy cùng ngắm Xperia T trong bộ hình mới dưới đây như một người lâu ngày mới gặp lại.

Xét về vị thế thì Xperia T là một trong 3 mẫu Xperia “đỉnh nhất” năm 2012 với bộ vi xử lý lõi đôi Snapdragon S4 thế hệ mới, ram 1GB, màn hình 4,6 inch HD Reality sắc nét hay camera 13Mpx Exmor R thế hệ mới. Nếu là người thực dụng thì Xperia T vẫn là một trong những smartphone rất đáng dùng và nếu so với Xperia Z chắc chắn sẽ thua nhưng sự chênh lệch này nhìn kỹ ra thì cũng không phải là quá lớn.

Xperia T hấp dẫn bởi kiểu dáng nắp lưng cong, màn hình sắc nét và vẫn đủ để mắt chúng ta không phân biệt được điểm ảnh (có thể coi ngang với Xperia Z), camera Exmor R thế hệ mới thực tế vẫn cho chất lượng hình ảnh đáng ngạc nhiên, với những người quen chụp hình kiểu “auto” thì khó có chuyện họ “soi xét” từng tý một với Xperia Z. Mức giá bán Xperia T hiện nay khá hấp dẫn khoảng 10tr đồng hàng xách tay thì so với con số 18tr hiện tại của Xperia Z thì không khó để phân vân lựa chọn giữa 2 máy.

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

6 comments

  1. Nhìn lại t hay v thấy đêu Đẹp hơn Acro Của mình. :((

  2. Mình thích tx hơn

  3. nhìn arc vẫn đẹp hơn nếu k so cấu hình !

  4. Lên Android 4.1 mà có 3 nút trong màn hình thì đúng là thảm hoạ, mình mới thử fruit nija ở sky A830 hôm qua xong 🙂

  5. TX nhìn thanh thoát hơn cơ mà pin lại không bằng T

  6. ủa mà T với TX khác nhau cái gì vậy mọi ngừoi

Leave a Reply