Xperia Z sẽ có giá bán chính hãng từ 14 đến 16tr đồng?

Theo nguồn tin từ Tinhte vừa cập nhật sáng nay tại buổi giới thiệu Xperia Z tại Singapore cho biết. Bộ đôi Xperia Z và Xperia ZL sẽ cùng có hàng chính hãng tại VN vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4 như thông tin trước đó, quan trọng nhất là giá bán Xperia Z dự kiến chỉ khoảng 14 đến 16 tr đồng.

Giá bán này không cao hơn nhiều so với các thị trường trong khu vực, cụ thể là tại HK giá dự kiến 15tr và Đài Loan dự đoán còn rẻ hơn ở mức 14tr đồng. Đây là một sự thay đổi quan trọng từ  Sony VN đối với thị trường nước ta khi mà trước đây khoảng cách hàng chinhshangx so với nước ngoài luôn cao ngất ngưởng.

Nguồn:Tinhte

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

18 comments

 1. michaelmanhhung

  TX, V chĩnh hãng bị lãng quên rôì

  • TX, V xuống hàng trên tầm trung 1 tẹo, còn Z là cao cấp. Còn Xperia 2012 như: Ion, S, Acro S xuống hàng tầm trung. Đỡ phải ra thêm nhiều sản phẩm nữa làm gì rồi ko nâng cấp dòng 2012, trong khi dòng 2012 cũng khá tốt.

 2. Khakha mau mau đi để hốt 1 em Z

 3. Tận cuối tháng 3/2013 cớ à, mà không biết là có chắc 100% có hàng thời điểm đó không? Có trong tháng 2 bán sẽ được nhiều hơn mong đợi ở Châu Á.

 4. Chưa bao giờ Sony sớm bán hàng chính hãng ở Việt Nam, theo mình chắc tháng 4 sẽ có e chính hãng. 😀 còn ai nôn nóng thì cứ hàng xách tay thôi.

 5. cái quan trọng nhất bây giờ chưa hẳn là cái giá mà là..sao cái camera (qua những ảnh chụp trên mạng) vẫn ko thực sự ấn tượng 🙁 nếu chất lượng đúng như thế thì hơi thất vọng

 6. vậy là chính sách một giá trên toàn thế giới của sony đã được áp dụng từ em Z này

 7. hơi chán vì Z không có whitemagic

Leave a Reply