Xperia Z có giá bán tại Anh 16,3tr đồng, ZL sẽ có mặt tại Canada

Tháng 2 sắp đến cũng là lúc Sony sẽ tung ra thêm một số mẫu Xperia mới nữa nhưng chúng không phải là các mẫu cao cấp và mang tính chủ lực như Xperia Z hay Xperia ZL. Hiện tại Sony đang rất bấn rộn chuẩn bị bán ra rộng khắp các mẫu máy này trên thế giới, trái với truyền thống bán ra nhỏ giọt tại một số thị trường như trước đây. Theo thông tin mới thị tại Anh Xperia Z sẽ có giá 16,3tr đồng trong khi ở Canada xa xôi thì người em Xperia ZL cũng sắp có mặt.

Cụ thể tại nhà bán lẻ handtec của Anh đã niêm yết mức giá 498 Bảng cho Xperia tương đương khoảng 16,3tr đồng, người dùng tại các nước Châu ÂU cũng có thể mua được mẫu máy này với mức giá tương tự, ngày dự định bán ra là 28 tháng 2 tới. Tại khu vực Bắc Mỹ chắc chắn Xperia Z sẽ có mặt tại cả Mỹ  và Canada nhưng Xperia ZL thì chưa rõ ràng, mới đây một thông tin lộ diện cho biết Xperia ZL sẽ có mặt tại nhà mạng Bell của Canada nhưng tiếc là chưa biết giá bán.

Nhìn chung mức giá tại Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ có hơn kha khá so với thị trường Châu Á, một phần là do khoảng cách địa lý và một phần thì mặt bằng mức sống chung tại Châu Á không cao bằng những nơi này và tất nhiên Sony phải điều chỉnh sao cho họ có thể tiếp cận được nhiều người dùng nhất, sau tết âm lịch vào cuối tháng 2 dương Xperia Z cũng sẽ đồng loạt đổ bộ lên khắp các thị trường trong khu vực và sau đó là Xperia ZL.

 

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

10 comments

 1. Giá rẻ bất ngờ. Sony được!!!

 2. Website bị tấn công DDOS nên hơi chậm đôi khi còn bị từ chối dịch vụ .hix

 3. vậy là Nhật có nhất. tận 18 củ. các quốc gia khác thì hình như 15-16.5 củ. tương lại cho các bác mong chờ Z là rất tươi sáng

 4. Dự là sẽ có 1 cơ số bác bán TX gom lúa mua Z/ZL, tương lai cho các bác muốn mua lại TX cũng rất tươi sáng =))

 5. Dự là sẽ có 1 cơ số bác bán TX gom lúa mua Z/ZL, tương lai cho các bác muốn mua lại TX (giống e) cũng rất tươi sáng =))

 6. TX, V, T kiểu này sắp 10tr +/- rồi, còn Z thì ta đợi cuối tháng 3 lúc đó xách tay tầm 12-13 củ và có dịp hóng các siêu phẩm khác như S4, LG G2, HTC M7… IP5S …. Chỉ sợ lúc đó lại lưỡng lự thôi mặc dù giờ rất thích e Z rồi.

  • Mà sợ nhất vẫn là anh Nokia, chỉ sợ cuối tháng 2 a ấy ra bom tấn để trở lại như Sony thôi, Lumia 999 gì đó camera pureview đích thực tầm 30 Mpx mà dáng vẫn thanh mảnh thì thôi rồi.

 7. mong ở vn sẽ có sớm

 8. Mediamart thông báo giá dự kiến khoảng 14.990.000đ ,Không biết có thật không ? Giá thế này thì tuyệt vời rồi.
  http://www.mediamart.vn/dien-may/smartphones/thuong-hieu$sony$/18/gia/#danh-sach-san-pham

Leave a Reply