Xperia Z có 3 màu đen, trắng và tím, có phím chụp hình riêng

Sau khi hình ảnh về Xperia Z bản màu đen khá rõ ràng trước đây và tiết lộ bản màu trắng từ Xperia Ba Lan thì nay bộ hình ảnh về 3 màu Xperia Z đã xuất hiện, đồng thời thắc mắc về nút chụp hình riêng của các bạn cũng đã được giải đáp sau nhiều nghi vấn.

Cụ thể Xperia Z (Yuga) có 3 màu đen, trắng và tím (trái nho) khá lạ mắt, phim camera bên cạnh hông cũng xuất hiện nhưng hơt dẹt một chút so với phím bấm trên Xperia ZL (Odin). Chỉ còn khoảng 22h nữa là sự kiện của Sony tại CES 2013, chúng ta sẽ lại ngập tràn trong các sản phẩm mới của hãng.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

41 comments

  • đồng ý với bác. nhìn cái nút âm lượng kìa (bản màu trắng) trên dưới có 2 kí hiệu tăng giảm, còn “phím chụp hình” thì không có kí hiệu => 90% là loa, 10% là pts thiếu kí hiệu chụp ảnh

 1. Cái gì thì ngày mai sẽ rỏ thôi mà zzz

 2. sony kín tiếng quá , mấy bản trên chỉ là ý tưởng, thôi đành đợi chờ là hạnh phúc !

 3. Hạ hồi phân giải :))

 4. điểm nhấn của Yuga là cái nút nguồn. mà bản màu trắng phím nguồn k nổi cho lắm nhỉ? những phím chức năng bên hông mình thấy nó k có nhô ra nhiều lắm. cả nút tăng giảm âm. nếu nhìn nút tăng giảm âm như thế thì phím chụp hình riêng cũng thế. mà dòng Sony phải có nút chụp ảnh riêng như thế canh mới chuẩn.
  mong là 90% là phím chụp ảnh 10% là 2 loa ngoài cho 2 bên hông. vì Yuga chống nước chắc k có thiết kế để loa như thế đâu nhỉ?
  mình nói như thế chắc gạch nhiều lắm 🙁

 5. ko biết khi nào có hàng về sau đợt ces này nữa

Leave a Reply