Xperia TX và Xperia V chính thức có hàng chính hãng, giá từ 13 đến 13,5tr đồng

Cuối cùng thì 2 mẫu máy mạnh mẽ nhất trong năm 2012 cũng đã có hàng chính hãng tại VN giữa không khí 2 siêu phẩm Xperia ZXperia ZL đang làm nóng tất cả các fan hâm mộ Xperia tại VN. Theo đó cả 2 mẫu Xperia TX và Xperia V sẽ được bán ra trong một vài ngày tới với giá lần lượt là 13tr đồng cho TX (đen, trắng) và 13,5tr đồng cho V (chỉ có đen). Khuyến mại đi kèm có lẽ là một bộ pin mở rộng 2000Mah trị giá khoảng 900K đồng (theo công bố của hãng).

Thực tế mà nói “độ hot” của 2 mẫu máy này đã sụt giảm đáng kể trong suốt 2 tháng gần đây khi mà người dùng phải chờ đợi quá lâu, cùng với làn sóng với XPeria Z quá lớn cũng đẩy sự hấp dẫn của 2 mẫu máy này sụt giảm “thảm hại”. Hiện giá bán hàng xách tay đâng ở mức khoảng 10tr cho TX và gần 11tr cho Xperia V..

Về cấu hình cả Xperia TX và V cùng có vi xử lý lõi đôi Snapdragon S4 1,5Ghz, ram 1GB, camera 13Mpx Exmor R quay phim Full HD. Xperia TX có màn hình 4,6 inch HD Reality lớn hơn, pin có thể tháo rời, bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ thẻ nhớ. Xperia V  nhỏ gọn hơn với màn hình 4,3 inch HD, bộ nhớ trong chỉ có 8GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, điểm đặc biệt của máy là có thể chống nước chuẩn IP57 giống Acro S ra mắt hồi giữa năm ngoái.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

31 comments

  1. Đắt hơn kẹp nách 3 củ

  2. giờ xách tay còn ít người mua, nói gì đến hàng chính hãng.

  3. Nếu tin cuối tháng 3 đầu tháng 4 Z đc phân phối chính thức tại VN là thật, thì có thể khẳng định giá của Xperia Z là 15tr999 roy… 😀

  4. giá xách tay lúc nào cũng rẻ hơn đại lý heng

  5. Hàng chính hãng kì này địch k lại xách tay r, mà càng tệ nữa là dân tích góp lúa trong tết để cưới em về, doanh số 2 con này nghi quá

  6. 2thang nay h ban ai nua.xach tay con kho ban huong chi chinh hang.minh trung thanh voi ip5 tip.doi z ra hot lien sau do tien thang ip5 ve voi steve jobs.kaka.tu ngay ong ay ra di thi chi toan la tao thui thoi.that vong.h tro ve voi sony thui.song lai voi cai thoi w800,w700,w890…k850 mat kinh sau,k810,hikaru,satio,arc s.minh se ve lai va om lay sony.hon len moi cua z.

Leave a Reply