Xperia Arc đạt kỷ lục được like nhiều nhất và nhanh nhất trên Hội Thích Dùng Sony

Xperia Arc/Arc S luôn được mệnh danh là mẫu smartphone “huyền thoại nhất” của Sony (Ericsson) trong suốt lịch sử phát triển. Thiết kế đầy tính đột phá, chất lượng máy ổn định và vẫn được số đông người dùng tin tưởng và chọn mua ngay cả tại thời điểm hiện tại khi trào lưu lõi đôi, lõi tứ đang lên cao. Chúng tôi đã thử lấy ý kiến trên gần 11 ngàn member trên Hội Những Người Thích Dùng Sony và kết quả thật tuyệt vời.

Ban đầu admin phụ trách fan page chỉ dự tính khoảng 1000 Like là đã có phần hơi quá sức với member vì bài post khá muộn từ lúc 9h tối và hôm nay là thứ 7 nên khá ít người online. Lời kêu gọi được đưa ra là liệu Xperia Arc huyền thoại có xứng đáng 1000 Like. Ngay sau đó số like tăng nhanh một cách chóng mặt, nhiều bình luận cho rằng không thể nào đạt được số Like này nhưng cũng có nhiều người nói rằng chắc chắn sẽ vượt và họ đã đúng.

56 phút sau bài, bức hình của Xperia Arc đã cán đích 1000 Like và hiện tại vẫn không ngừng tăng lên khoảng 1100 Like. Đây cũng là kỷ lục của Hội Những Người Thích Dùng Sony suốt từ hơn 1 năm “lên sóng” đến nay. Xperia Arc là mẫu smartphone được Like nhiều nhất và nhanh nhất!!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

26 comments

  1. Bác Hùng Vũ ,Page mình ko có nút like hay dislike nhỉ,lại ko có up ảnh,emotion,video…nữa. Cho mấy cái đấy vào đảm bảo page cực xôm. Làm e toàn phải lên Tinhte chém gió 🙁

  2. bây h mà làm con arc có cấu hình kiểu XZ thì sao nhỉ ???

  3. 1 từ thôi ….ĐẸP…trên tay…ArcS

  4. Đỗ Minh Thiện

    có công sức của mình nữa, xúc động quá T.T

  5. Em Arc này đúng là huyền thoại, nhưng huyền thoại nhất thì cũng kô hẳn. Sony có nhiều e huyền thoại lắm, chẳng hạn như P910i, K750i, T610i…

  6. Like cho Arc nhưng m thik Ray hơn. ^^

  7. arc/s vẫn bá đạo lắm :)) góp 1 em.

  8. đẹp thì đẹp thật.nhưng em ý cũng như OZAWA ý.đẹp nhưng xuống mã nhanh quá..cái đường viền bong tróc..

Leave a Reply