Xperia Arc đạt kỷ lục được like nhiều nhất và nhanh nhất trên Hội Thích Dùng Sony

Xperia Arc/Arc S luôn được mệnh danh là mẫu smartphone “huyền thoại nhất” của Sony (Ericsson) trong suốt lịch sử phát triển. Thiết kế đầy tính đột phá, chất lượng máy ổn định và vẫn được số đông người dùng tin tưởng và chọn mua ngay cả tại thời điểm hiện tại khi trào lưu lõi đôi, lõi tứ đang lên cao. Chúng tôi đã thử lấy ý kiến trên gần 11 ngàn member trên Hội Những Người Thích Dùng Sony và kết quả thật tuyệt vời.

Ban đầu admin phụ trách fan page chỉ dự tính khoảng 1000 Like là đã có phần hơi quá sức với member vì bài post khá muộn từ lúc 9h tối và hôm nay là thứ 7 nên khá ít người online. Lời kêu gọi được đưa ra là liệu Xperia Arc huyền thoại có xứng đáng 1000 Like. Ngay sau đó số like tăng nhanh một cách chóng mặt, nhiều bình luận cho rằng không thể nào đạt được số Like này nhưng cũng có nhiều người nói rằng chắc chắn sẽ vượt và họ đã đúng.

56 phút sau bài, bức hình của Xperia Arc đã cán đích 1000 Like và hiện tại vẫn không ngừng tăng lên khoảng 1100 Like. Đây cũng là kỷ lục của Hội Những Người Thích Dùng Sony suốt từ hơn 1 năm “lên sóng” đến nay. Xperia Arc là mẫu smartphone được Like nhiều nhất và nhanh nhất!!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

26 comments

 1. Dù già nhưng nhan sắc vẫn mặn mòi 🙂

 2. e góp 1 cái 😛

  • e cũng 1 cái giống bác ! hí hí !

   • Mình đã mua một cái cho bà xã,thằng e vợ thấy đẹp nhờ mình quất cái màu đen,tiếp đến con bạn thấy đẹp nhờ lấy cái màu trắng,ông a rễ thấy đẹp lấy tiếp cái màu đen,thằng e họ thấy ngon quất tiếp màu trắng, có ai như mình ko? Vào cửa hàng đó mua đến nổi quen mặt,thấy mình là hỏi Arc s hả anh 😀 . Nói điêu chết liền

 3. Arc plus, Sony pls!!!

 4. hoang_nguyenvu209

  :)), gần 1,5k like rồi anh Hùng ạ, anh Edit thành có được thành 2k like đi :))

 5. Mạc Phúc Nguyên

  Arc design (no more modify) + new hardware + big size = cháy hàng

 6. Ngày xưa dùng Arc S màu trắng. chăm chút nó đến tận răng. Trừ khi mình cố ý chứ không thể nào chụp hình xấu được. kể cả người không biết chụp hình. Nghe nhạc hay. chất lượng thoại cực tốt. Huyền thoại chứ còn là gi nữa. Hiện nay cũng ít máy nào Sexy hơn được nó…. Chỉ 1 từ để nói là chuẩn. thêm 1 like

 7. Nguyễn Trọng Nhân

  Queen of Xperia chuẩn hơn Ad ơi…:))

 8. vừa tiễn 1 em ArcS lên đường với người tình mới, đang ngóng chờ 1 ẻm khác của sony, tình yêu với sony phone ko đổi =))

Leave a Reply