Úc: Sony sẽ bán ra Xperia Z với mức giá 16,4tr đồng

Trên trang fan page của Sony Mobile Úc, hãng đã lên tiếng xác nhận Xperia Z sẽ sớm có hàng tại các của hàng Sony Center với 3 màu đen, trắng và tím với mức giá là 749 AUD tương đương khoảng 16,4tr đồng.

Đây là lần đầu tiên thông tin về giá bán đến trực tiếp từ Sony Mobile thay cho các thông tin từ các nhà bán lẻ trước đây. Như vậy là mức giá của Xpeia Z đang giảm dần tại các khu vực khác nhau, Châu Âu có thể cao nhất ở mức 17 đến 20tr đồng, chuyển về Úc là khoảng 16,4tr và mới đây thông tin từ Hong Kong cũng cho thấy máy sẽ bán ở mức 15tr đồng. Hi vọng rằng VN chúng ta sẽ được hưởng lợi từ chính sách giảm giá theo khu vực này. Giá bán Xperia ZL đến nay vẫn chưa có thông tin nào.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

13 comments

 1. ôi thích quá, nhanh nhanh lên sony ơi, đang chờ để múc e nó nè

 2. Sớm bán ra rộng rãi đầu tháng 2 thôi, chứ đợi cuối tháng 2 sau khi MWC diễn ra thì lúc đó người dùng lại lăn tăn với nhiều mẫu máy điện thoại mới cấu hình khủng lắm.

   • Mấy con tầm trung dưới tầm XZ thì mình ko quan tâm lắm, nhưng đừng dùng thiết kế của XZ lên các sản phẩm tầm trung làm mất vẻ đẹp độc tôn của e nó. “đến ZL còn phải mang vẻ đẹp khác thì chớ gì những sản phẩm tầm trung lại mang dáng vẻ của Z nhỉ?”

 3. việt nam 14tr hehehehe. chỉ mong có thế

 4. Bán càng sớm càng tốt,vì độ hot của nó.

 5. nằm chờ tới cuối năm :))

 6. Xperia warrior

  nhiều người chắc mua chì vì cái nút nguồn quá, hehe. Toẹt vời hơn nhiều so với cái nút home của apple, bày đặt đi kiện ss này nọ nữa mới ghê.

 7. hôm nay thấy bảo là họp báo giới thiệu sản phẩm ở đài loan mà chưa thấy thông tin zi nhỉ , mong có cả giá bán nữa , cao quá đành hẹn em thôi 😀

Leave a Reply