Toàn cảnh Big Offline Xperia Hà Nội, 20.1.2013 (P1)

Đông vui và ấm áp đó là tất cả những gì có thể mô tả về buổi Big Offline Xperia tại HN vừa diễn ra thành công cách đây ít giờ. Số lượng thành viên đông đảo trong một không gian ấm cúng đã làm tất cả những người trong BQT và người tham gia đều cảm thấy sự gần gũi.

Có những thành viên ở tỉnh xa như Hòa Bình, Hải Dương cũng bắt xe lên HN dự offline rồi có những Mod từ Quảng Bình, Thái Nguyên bắt xe ngay trong đêm để ra HN để tổ chức rồi cũng chẳng kịp ăn tối rồi vội vã bắt xe về nhà ngay. Đó là tất cả những kỷ niệm mà Sony Việt sẽ không bao giờ quên.

Sự thành công của Sony Việt cũng được đóng góp một phần rất lớn từ kinh nghiệm từ TP.HCM cách đây gần 2 tuần. Chúng ta đã chia sẻ về Xperia 2012 sinh động hơn, bàn luận về 2 mẫu Xperia Z và Xperia Zl và quan trọng hơn là dã có các cuộc tranh luận từ các thành viên từ các vấn đề được nếu lên như đối thủ của Xperia Z và Xperia V sẽ đi về đâu.

Buổi Offline vô cùng sinh động với 2 bài hát tuyệt vời Nồng nàn Hà Nội và Hà Nội niềm tin và hi vọng của anh Đức Phương (banking.amateur). Phần đệm đàn guitar và hát của anh em Mod Minh Tâm không thể hay hơn được nữa. Sự xuất hiện của 2 fan boy Xperia mới học lớp 4 và lớp 6 đã làm anh em dự Offline cảm thấy bất ngờ và sửng sốt.

Dẫu buổi Offline còn nhiều sai sót như sự trễ hẹn của người sở hữu Xperia T chạy Jelly Bean, sự cố slide bị thiếu data nhưng hơn tất cả, sự ủng hộ và tinh thần hội nhóm của mọi người đã làm xóa nhòa đi tất cả. Dù vẫn còn men của bia Hà Nội nhưng thay mặt BQT Sony Việt mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến dự buổi Offline ngày hôm nay. Xin chào và xin hẹn gặp lại…HN, Tp.HCM và bất cứ đâu có fan Xperia vào một ngày không xa.

Còn tiếp…

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

17 comments

 1. zuj nhy? tjec la mjh ko hay o? hanoj, ko thj cug lam 1 slot

 2. zui nhỉ tjec la mjh ko hay ở hanoj, ko thj cug lam 1 slot

 3. mình đợi lần sau

 4. Nguyễn Văn Tiến

  Xui quá lần này không đc tham gia lần sau nhất định tham gia mới đc ^^

 5. k có chú thích gì thì ai biết mà xem các anh ơi =))

 6. banking.amateur

  Một buổi offline thật ý nghĩa, báo hiệu một năm mới với những bước phát triển mạnh mẽ của Sony Việt!

 7. e gái áo đỏ trông buồn thế !

Leave a Reply