Thêm thông tin về Xperia C2105, bản nâng cấp của Xperia J, lõi đôi 1ghz, GPU Andreno 305

Tháng 10 năm ngoài thông tin về Xperia C2105 đã xuất hiện lần đầu tiên với thông tin bản đầu là dùng màn hình 4 inches FWVGA 854*480, vi xử lý 1Ghz, đây được cho là mẫu máy nâng cấp của Xperia J, dòng máy giá rẻ năm 2012. Đến nay chúng ta đã xác định được thêm một số thông tin về vi xử lý cũng như camera của máy.

Thông tin mới này được ghi nhận từ một bức hình được chia sẻ trên Picasa, theo đó C2105 sẽ dùng vi xử lý Snapdragon S4 Plus MSM8227 lõi đôi xung nhịp 1Ghz, GPU Andreno 305, bức hình được ghi nhận ở độ phân giải 5,4 Mpx suy ra máy có thể có độ phân giải khoảng 8Mpx thay cho 5Mpx trên Xperia J, cài sẵn Android 4.1.2.

Như vậy chúng ta có thể thấy Sony đã dự định thay thế hầu hết các dòng máy năm 2012 bằng các mẫu máy mới, từ giá rẻ như  Tipo thì có Xperia E, Xperia J có C2105 hay các mẫu cao cấp khác cũng sẽ sớm được thay thế bởi Xperia Huashan mẫu máy vi xử lý lõi đôi Snapdragon S4 nhưng dùng GPU Andreno 320 mạnh hơn. Tuy nhiên chắc chắn một số mẫu máy ra mắt cuối năm 2012 như Xperia TX hay Xperia V có lẽ vẫn được hãng duy trì thêm một thời gian nữa.

* Hình minh họa là Xperia J

Nguồn: Ameblo

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

10 comments

 1. Apple, ss, htc, nokia ăn cám rồi

 2. Toàn s4, binh đoàn Sony năm nay toàn lực sĩ, hàng bình dân 2013 còn mạnh hơn siêu phẩm đầu 2012, ko biết có làm nên cơm cháo gì ko đây, bán ko được lỗ ọc máu @@!

 3. Nguyễn Trọng Nhân

  thấy bắt đầu có triệu chứng…say đẻ rồi ak…!!:((

   • Bác Vũ ơi, bác kiểm tra lại kĩ. Sao Sonyviet và rất nhiều trang web khác đều ghi Xperia J có lõi đơn, thực tế Xperia Insider lại xác nhận nó dùng lõi đôi. Bác kiểm tra lại và cho một cái post riêng để đính chính thông tin đi. Rất nhiều bạn tỏ ý sẽ chọn mua Xperia J nếu nó có lõi kép. Nhưng mọi nguồn thông tin đều cho là nó có lõi đơn, quá sai lệch và dìm hàng.

 4. nguyễn duy minh

  đẹp như J mà cấu hình ngon thì quá tuyệt

 5. Kệ nó muốn làm gì, cứ ngon thì ta đây đổi xài… =))

 6. ngon. giống j mè chip s4. hehe lại ngóng zùi ! @@

 7. Sony ra liên tọi thế này người yêu công nghệ thích trải nghiệm có mà đuổi mệt 😛

Leave a Reply