Thêm một số hình ảnh mới của Xperia Z, càng ngày càng đẹp (update)

Với một số bản mẫu và hình ảnh lộ diện trước đó rất nhiều người vẫn chưa thể hình dung rõ ràng nhất về thiết kế của Xperia Yuga, liệu có quá góc cạnh và có phần đơn điệu hay không? Một số bức hình sau đây sẽ phủ nhận toàn bộ điều đó. Xperia Z rất ấn tượng và đẹp hơn rất nhiều.

Tại loạt hình ảnh này chúng ta đã thấy rõ Xperia Z có khả năng chống nước, màn hình Full HD tấm nền OptiContrast cho độ tương phản cực cao, cảm biến 13Mpx Exmor RS hỗ trợ chụp và ghi hình HDR.

Đúng là Sony đã chọn chất liệu kính hai mặt trên Xperia Z hoàn toàn đúng đắn, độ mỏng chỉ khoảng 7,6mm sẽ càng làm Xperia Z toát ra vẻ cao cấp hơn. Mẫu máy này rất hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong khoảng nửa đầu năm nay. Chỉ còn khoảng 4 ngày nữa là Sony sẽ công bố chính thức.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

58 comments

 1. Quá đã, mặt sau, ai vào phán với, thấy nó trống trống

 2. Ặc, so với cái hình lộ diện đầu tiên giống như là một trời một vực, mặt sau vẫn chưa lộ hết họa tiết, tóm lại là quá đã, càng ngày càng thấy cái nút nguồn và cái micro đẹp, :X

 3. Nguyễn Quang Huy

  Ô hô hô, không có phím camera => ZL thẳng tiến xD

 4. mặt sau thế xài xước 1 phát tiếc ói máu!!! ……. =))

 5. quá tuyệt vời cho 1 siêu phẩm đầu 2013

 6. lovesonyvietvnvn

  May nay` ma ve VN thi chi~co chay hang` voi Fan Sony neu ma gia hop ly’ thi thoi rui` luom oi Da mau’ thi` khong can bo^’ la ai ^^

 7. đèn flash đâu nhể….nhìn giống Bravia dần ùi đấy …

  • tin sock : Sony tung ra loại cảm biến Exmor RL, chụp đêm như ban ngày mà ko cần flash hỗ trợ, sản phẩm thử nghiệm đầu tiên là Xperia Z =)))))))))

Leave a Reply