Thêm 2 hình ảnh mới rõ ràng hơn về Xperia Tablet Z

Ít nhất phải 2 ngày nữa thì những hình ảnh thực tế về Xperia Tablet Z mới được xuất hiện rõ ràng hơn, tuy nhiên chúng tôi có tìm thấy thêm 2 hình ảnh rất mới về mẫu máy này ngay dưới đây để các bạn có hình dùng rõ ràng hơn về độ giống của nó so với Xperia Z.

Thiết kế cạnh trái của máy sẽ tập trung hầu hết các cổng kết nối như thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, cổng usb cũng như phím nguồn tròn đặc trung cua các mẫu xperia mới, phía dưới là loa ngoài giống Xperia Z nhưng bên cạnh trái có lẽ cũng sẽ có một loa nữa vì Sony quảng cáo Xperia Tablet Z có công nghệ S-force surround 3D tạo âm thanh dạng vòm ảo.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

14 comments

 1. mong từ đây tới cuối năm Sony vẫn giữ được khí thế này

 2. Ko pjt co’ban o VN ko nua..may mau tablet s, p va xperia tablet s deu ko thay ban o VN

 3. Đợi ipad mini và ipad 5 ra so sánh, :D, ước gì sony có được hệ sinh thái như apple nhỉ, mong ngày đó không còn xa

   • Cũng phải đợi nữa mới biết, trước giờ đụng vô cái mtb nào cũng hok bằng ipad, sự thật phũ phàng, để xem em xperia tablet z này preview ra sao nữa, ==!

  • Mai Nguyên Tài

   Tui cũng xác nhận là dùng ipad vẫn thik hơn thik nhất cái thoát game hay ứng dụng bằng cách vút 4ngon tay vào giữa là thoát, còn Androi phải tim nút để thoát. Chán lắm ko có nhanh gì hết ah

 4. minh.nguyen315

  Mê rồi quyết định làm e này với e z luôn

 5. bác HV gõ sai nữa ròi kìa, cạnh trong hình là cạnh trái, em còn thấy có cổng sạc bằng dock nữa. con này chắc là đi kèm cái dock giống Z cho xem. quá đẹp. chờ bản 3G 32GB thôi bà con ơi

 6. Ko wa dc ipad 4 dau.do cua sony du co ok co nao thi cung la dang cap chau a.con apple la dang cap chau au.chau au do biet ko cac ban.

Leave a Reply