Sony tung ra FW Android 4.1 Alpha cho Xperia T, chỉ dùng để ngắm

Sony Mobile vừa công bố bản FW thử nghiệm dành cho Xperia T trên nên Android 4.1.2 cho người dùng như là một hành động mang tính truyền thống giống như đợt nâng cấp Android 4.0 cho Xperia 2011 trước đây. Bản FW nay hiện đang ở dạng Alpha (tiền beta) nên người dùng chưa thể sử dụng bình thường được mà chủ yếu chỉ để xem trước một số tính năng sẽ có trong bản chính thức.

Cụ thể một số tính năng sẽ bị Sony vô hiệu hóa như khả năng gọi nhắn tin, các dịch vụ của Google, Wifi, Bluetooth, NFC và FM. Để cài đặt được bản rom này Xperia T của người dùng phải được Unlock bootloader và flash FW thông qua công cụ Flash Tool của Sony Mobile. Nếu bạn nào tò mò có thể tham khảo tại đây, ở bài viết này Sony Việt không hướng dẫn cụ thể vì FW này còn quá sơ khai.

Theo lịch cập nhật của Sony thì cuối tháng 2 hãng mới bắt đầu cập nhật cho Xperia T, TX và V. Nhóm Xperia 2012 ra mắt trước đó thì phải đến cuối tháng 3 đầu tháng 4.

Video trên tay Xperia T chạy Android 4.1 trước đây

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. chj ngam thoi a >'<

  2. dau co dung moi chuc nang day binh thuong

  3. mình thấy bạn hùng vũ chua tìm hiểu kĩ,máy của mình dùng android 4.1.2.dùng đủ chức năng như FM,Wifi,blutoot,googd,gmail bình thường.máy của mình là XPERIA T

Leave a Reply