Sony sẽ tung ra tablet kích thước 7,7 inch

Năm trước Sony Mobile “tung hoành” trên khắp các phân khúc smartphone với đủ kích thước màn hình và tỉ lệ thuận với mức giá. Sang năm nay hãng đã mở rộng sang 2 mảng sản phẩm mới đó là smartphone lai tablet và tablet. Theo thông tin mới được tiết lộ từ RandomUser (Esato) thì ngoài mẫu máy tính bảng 10,1 inch Xperia Tablet Z hiện tại thì hãng đang có kế hoạch phát triển một mẫu tablet có kích thước 7,7 inch và đối thủ nhắm đến không ai khác là iPad Mini.

Việc mở rộng danh mục sản phẩm là một cách hiệu quả để hãng tăng doanh số và tăng cơ hội chiếm được nhiều thị phần hơn năm vừa rồi. Hầu hết các mẫu Xperia năm nay của Sony đều có sức mạnh không hề thua kém các đối thủ so với truyền thống trước đây. Cấu hình mạnh cộng với công nghệ giải trí mạnh của Sony, hơn khi nào hết các mẫu máy sẽ cơ hội thành công rất cao. Hãy cùng chờ đợi!

* Hình minh họa

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

14 comments

 1. Chỉ khổ cho những ai có ý định mua hàng Xperia. Cứ con này chuẩn bị bán thì con kia giới thiệu, con kia giới thiệu thì con tiếp nữa lộ thông tin ^^
  Lời khuyên là nếu đã thik’ thì cứ nhik’ hok nên chờ đợi. Vì có thể bạn sẽ cứ chờ đợi mãi như thế. haha

 2. Nguyễn Nhựt Tân

  Sony năm nay thật bá đạo ! Ước gì 4rum mình có nút like nhỉ -.- !

 3. dung day ,da thich em nao thi cuoi thoi chu cu doi em nao moi ra ma mua thi biet bao gio moi co may ma dung , nam nay sony tung chuong ko biet the nao ????

 4. Nguyễn Trọng Nhân

  nếu thiết kế cái 7.7 đó mà y như hình minh họa thì…!!!(@______@) Phát điên lên mất…!!!

 5. smartphone lai tablet và tablet là gì hả a Hùng ơi :)) lai giống nhiều quá, fix đi a

 6. ko bít giá bao nhiêu

 7. Co them chuc nang dt giong tab samsung thi ko mun ba dao cung thanh ba dao.con ko co chuc nang dt thi ko kha quan nhieu dau cac ban ah.

 8. Sao nhìu ng dùng tablet 3g khoái có chức năng call ghê nhỉ, ham to nên mún cầm nó alo cho bá đạo àh? Tablet là tablet, phone là phone, cố biến nó thành phjone làm zi khi chẳng mấy khi dùng?

Leave a Reply