Sony sẽ lần đầu tiết lộ về Playstation 4 vào ngày 25 tháng 2?

Một giấy mời tham dự sự kiện về Playstation của Sony vào ngày 25 tháng 2 tới đây đã được gửi cho một số phong viên báo chí tại Mỹ, với lời hứa Sony sẽ làm nhiều hơn cho cộng đông yêu thích game trong năm 2013.

Giấy mời có tiêu đề “Điểm đến của Playstation”, nội dung đã ghi khá rõ, sẽ có những cái nhìn đầu tiên về một phiên bản mới sắp phát hành. Nhiều người tin rằng đây chính là Playstation 4.

Điều này là khá hợp lý so với các lịch trình giới thiệu sản phẩm trước kia của Sony. Hãng sẽ công bố thông tin trước khoảng 1 năm, đúng với kế hoạch sẽ tung ra Playstation 4 chính thức vào năm 2014.

Theo những thông tin lộ diện trước đó, Playstation 4 sẽ dùng kiến trúc APU (CPU tích hợp sẵn GPU) của AMD cé có khoảng 8 nhân xử lý, ram từ 8 đến 16GB, hỗ trợ game Full HD, game 3D có khung hình 60fps, tích hợp HDD 250GB và vẫn giữ nguyên ổ địa blu-ray truyền thống.

Nguồn: Slashgear

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. đúng hẹn nhỉ. vừa khai tử PS2 là có ngay PS4 thế vào

  2. cái chíp Cell của PS3 vẫn mạnh mà , làm GPU thì nên chơi Nvidia sướng hơn AMD nhiều á

    • bạn cứ đùa 50-50 thôi. Nhưng mà APU là nền tảng CPU+GPU của AMD nên ko chơi Nvidia được. Mục đích là tận dụng được ưu điểm của X86 trong việc mang game từ PC sang, mặt khác GPU của AMD có khả năng decode video full HD khá tốt và hoạt động mát mẻ hơn nhiều so với Nvi :;)

Leave a Reply