Sony giới thiệu bản mẫu máy quay Handycam độ phân giải 4K, ống nhòm ghi hình 3D

Tiếp tục thể hiện là nhà sản xuất đi đầu trong việc phổ cập một tiêu chuẩn giải trí hoàn toàn mới mang tên 4K, sau hàng loạt sản phẩm như TV, đầu phát và dịch vụ phim ảnh 4K thì Sony tiếp tục đem tới loạt sản phẩm quay phim cá nhân mang thương hiệu Handycam với khả năng ghi hình chuẩn 4K 4096 x 2160 siêu rõ nét và một mẫu ống nhóm mang tính trình diễn với 2 ống kính cho phép ghi hình 3D. Cả 2 hiện vẫn chỉ là bản mẫu thử nghiệm.

Do là bản mẫu nên tất cả đều được trung bày trong tủ kính và Sony không cung cấp nhiều thông tin. Mẫu handycam 4K là dạng máy quay cầm tay lai chuyên nghiệp với thân hình lớn hơn dòng Handycam thông thường, ống kính lớn, hệ thống mic thu âm lớn sẽ cho phép máy quay này không chỉ tạo ra những đoạn phim chất lượng cao mà ngay cả chất lượng âm thanh cũng sẽ thực sự sống động.

Với mẫu ống nhòm 3D, đây là phiên bản kế tiếp của 2 mẫu DEV3 và DEV5 đã ra mắt năm trước, nó không phải là chiếc ống nhòm thông thường mà thực chất là một chiếc máy quay cao cấp giúp những người đi du lịch hay yêu thiên nhiên có khả năng sử dụng một cách cơ động hơn, ngắm chuẩn xác hơn bằng cả 2 mắt thay vì nhìn vào màn hình hoặc ngắm bằng 1 mắt như thông thường. Thông số kỹ thuật không được nói rõ nhưng Sony thường trang bị 2 cảm biến Exmor R từ 7.1Mpx trở lên, ống kính G có khẩu độ từ F1.8 đến F3.4, có khả năng ghi hình 2D hoặc 3D độ phân giải Full HD, zoom từ 10x đến 20X.


Mô tả về dạng ống nhòm 3D

Nguồn: Theveger, Gizmag

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. It’s a Sony

Leave a Reply