Sony công bố đầu phát blu-ray thiết kế ấn tượng và bản mẫu đầu phát 4K đầu tiên

Sony sẽ là “ông trùm” về chuẩn 4K trong năm nay với việc tung ra hàng loạt các thiết bị từ  tv, camera, đầu phát cho đến dịch vụ đều là chuẩn 4K. Hãng vẫn không quên hiện tại video 3D chuẩn Full HD thông qua định dạng đĩa blu-ray sẽ vẫn rất phổ thông trong vài năm tới. Chính vì thế mà mẫu đầu phát blu-ray BDP-S5100 ra đời với thiết kế như phim hành động cùng các kết nối NFC, Wifi thời thượng

S5100 (hình trên)  vẫn giữ các tính năng nổi bật sẵn có như khả năng chuyển đổi từ 2D lên 3D, upscale chuẩn DVD lên Full HD nhưng ở mẫu máy mới này hãng trang bị thêm bộ xử lý hình ảnh mới và các kết nối NFC, Wifi giúp hệ thống giải trí trong nhà của Sony có thể liên lạc và giao tiếp với nhau một cách thuận tiện nhất. Đây chính là định hướng của One Sony.

Hồi cuối tháng 11 hãng cũng công bố một bộ đầu phát video chuẩn 4K dùng HDD là bộ nhows lưu trữ và được cài sẵn nhiều bộ phim từ Sony Picture, tuy nhiên ngoại trừ thông tin thì đến nay chúng ta mới biết “mặt mũi” chiếc đầu phát này. Đây vẫn là bản thử nghiệm nên hãng chưa công bố nhiều thông tin về thiết bị này.

Nguồn: Engadget & Theverge

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Công bố là thế nhưng cái này giới siêu giàu mới chơi được rồi T_T

  2. phuongngoc157

    Phấn đấu lên giới siêu giàu để chơi đồ Sony !!!

Leave a Reply