Sony chính thức giới thiệu Xperia Z tại Singapore, không có Xperia ZL

Sau Đài Loan đúng 1 ngày, hôm nay tại Singapore Sony cũng đã tổ chức một sự kiện giới thiệu siêu phẩm Xperia Z tại đây. Điều đặc biệt là chúng tôi không ghi nhận được thông tin về Xperia ZL trái ngược với Đài Loan khi cả 2 mẫu máy cùng dự định sẽ được bán ra.

Ngoài việc giới thiệu các tính năng của Xperia Z thì không có thông tin gì đặc biệt được tiết lộ tại đây ngoài việc hãng cũng trình diễn một số tai nghe mới và loa NFC BTV5. Sau Singapore ngày mai (15/1)  hãng cũng sẽ tổ chức một sự kiện tương tự tại Bác Kinh, Trung Quốc. Đây như là một dấu hiệu thể hiện sự quan tâm đặc biệt của hãng tới thị trường Châu Á, trong đó VN cũng được hưởng lợi phần nào. Theo thông tin chúng tôi nắm được thì một số phóng viên báo chí của VN cũng được mời tham dự sự kiện này.


MH-EX300 đi kèm máy

Tai nghe bluetooth SBH20

Tai nghe bluetooth có NFC DR-BTN200M

Loa NFC SRS-BTV5

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

26 comments

 1. Ôi chưa thấy hình ảnh giới thiệu tại VN… =))). À mà ngoài lề chút, 21/1 này Sony VN bắt đầu bán Xperia TX và V chính hãng với giá 13tr nhé.

  • buidoimiennui

   Thế này thì có khi Z phải bán 16 triệu bác ạ 😀

   • 16 triệu trừ khi bán luôn may ra thì còn kịp , chứ cuối tháng mwc lại có khối mẫu ra mà các hãng chạy android luôn chạy đua cấu hình , trừ fan ruột hay cuồng mới mua 16t vì những người khác quen mua sony xách tay rồi , mà mong sao nó 14 triệu thì xách tay 12 triệu chứ 16 triệu thật sự quá khó và khổ nhưng giá thế kia hok biết thế nào cho vừa

 2. Bán ở đâu chứ ở Sing, ĐL, TQ thì trị trường VN cũng sớm có xách tay thôi. Giá đa số cũng ko chênh lệch lắm, có chăng là do độ hot của XZ thôi.

 3. Uầy, xong bán Z giá 16tr, thành ra phá giá luôn. Vì sự chênh lệch chả là bao so với Z thì bà con sẽ mua Z hô hô. Lúc đó con TX và V lại xuống giá tầm 10tr.

 4. Khoái loa quả Trứng Quá …mà Giá chát Quá
  Sv Như E thì ……

 5. vẫn thích V
  Z nhìn “bự” quá.
  Z về cho V xuống giá nhé!

 6. z 16 chắt đợi mua v chính hãng!! Dù gì cũng đợi lâu gòy….

 7. Đã chờ đợi V đến lúc này rồi, lại còn chờ đợi Z nữa thì không biết đế khi nào? Trong khi thông tin và giá cả của Z về VN còn mập mờ lắm. Có lẽ sắm V để chơi tết du xuân cũng ok rồi…..! Cưới nàng về dinh thôi

Leave a Reply