Playstation 4 sẽ ra mắt vào tháng 5 tới?

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với một website tin tức của Chile với ông Hiroshi Sakamot, phó Tổng giám đốc cao cấp Home Entertainment của Sony tại Nhật Bản đã cho biết thế hệ máy chơi game Playstation 4 sẽ có thể ra mắt vào tháng 4  khi có triển lãm game toàn cầu E3 khai mạc so với kế hoạch năm 2014 trước đó.

Trao đổi với trang emol.com tại CES 2013 tổ chức tuần trước khi đề cập đến mẫu máy chơi game mới của Sony ông Sakamoto đã nói rằng “Đó vẫn là một bí mật lớn”, khi người phỏng vấn hỏi rằng liệu hãng có ra mắt mẫu máy này trong vài tháng tới thì được trả lời rằng.

Đồng nghiệp của tôi đang chuẩn bị cho Playstation nói chung. Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi sẽ tập trung cho sự  kiện tại triển lãm game E3 tổ chức vào tháng 6. Thông báo cụ thể có thể công bố vào thời điểm đó hoặc sớm hơn vào tháng 5.

Khi được hỏi liệu Sony có chuẩn bị cho một cuộc giới thiệu sản phẩm mới “hoành tráng” hay chỉ giới thiệu những nội dung phụ trợ. Sakamoto nói rằng có lẽ là lựa chọn đầu tiên. Tại thời điểm đó chúng tôi mong muốn đem tới những thông tin tuyệt với nhưng ít nhất người dùng phải đợi đến tháng 5.

Theo những thông tin lộ diện trước đó, Playstation 4 sẽ dùng kiến trúc APU (CPU tích hợp sẵn GPU) của AMD cé có khoảng 8 nhân xử lý, ram từ  8 đến 16GB, hỗ trợ game Full HD, game 3D có khung hình 60fps, tích hợp HDD 250GB và vẫn giữ nguyên ổ địa blu-ray truyền thống.

* Hình minh họa không phải Playstation 4 thật

Nguồn: computerandvideogames

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Mai Nguyên Tài

    may là hình ảnh minh hoạ chứ Sony mà ra cái này thật thì thật là thảm hoạ. chẳng có sang trọng gì cả y như đồ chơi trẻ con, màu mè tùm lum haizzz

  2. chỉ là hình minh họa thôi, sao nhìn giống đồ chơi quá

  3. ram thật là khủng khiếp @@ ps3 chỉ có 512Mb share VGA

  4. sao lại xài GPU AMD ta, xài Nvidia sướng hơn á

Leave a Reply