Nóng: Hình ảnh mở hộp chính thức của Xperia Z

Tính ra thì ít nhất cũng còn khoảng gần 10 ngày nữa Xperia Z mới được bán ra đầu tiên tại Nhật Bản nhưng những hình ảnh mở hộp chính thức của máy lại xuất hiện đầu tiên tại Trung Quốc. Khác với video mở hộp trước chúng ta đã có hàng loạt hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn về hộp cũng như phụ kiện đi kèm bên trong máy.

Hộp của Xperia Z khá lớn vì bên trong còn có bộ dock sạc vuông đi kèm khá lớn, các phụ kiện khác bao gồm sạc (EP880), cáp USB, tai nghe MH-EX300AP cao cấp và một bộ 2 chiếc lót tai các kích thước khác nhau dành cho tai nghe đi kèm. Theo các thông tin ghi nhận được thì Xperia Z sẽ có giá khoảng 18tr đồng tại Nhật, tại Hong Kong khoảng 15,3tr đồng, các khu vực khác tại Đông Nam Á trong đó có VN sẽ ở mức từ 14 đến 16tr đồng, có nguồn tin nói rằng Xperia Z tại VN sẽ ở mức khoảng 15,6tr đồng.

Xperia Z là mẫu smartphone mạnh mẽ nhất của Sony với vi xử lý lõi tứ, ram 2GB, camera 13Mpx Exmor RS, màn hình 5 inch Full HD, thân máy 2 mặt kính cao cấp và đặc biệt máy có khả năng chống nước cực tốt. Đây cũng là mẫu được cộng đồng người dùng smartphone trên toàn cầu rất quan tâm, bằng chứng là máy đã đạt được 3tr lượt view Youtube chỉ chưa đầy 2 tuần, gấp nhiều lần so với các mẫu Xperia khác.

Nguồn hình ảnh: Digi-wo

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

19 comments

  1. hàng xách tay thời gian đầu về vn sẽ bị luộc cái dock & củ sạc -> giá xách tay = 14tr

  2. thôi, cố đợi sang năm là sắm được em nó với giá rẻ

  3. thichthinhich00

    sao lại luộc @@

  4. Chờ qua tết giá ntn

  5. Nguyễn Trọng Nhân

    Em thấy cái nền gỗ của giao diện mới này nhìn nhợt nhạt quá add ơi…! nhìn tổng thề toàn gam màu sáng…:( lóa mắt…!!

Leave a Reply