Một năm mới đã đến, Sony Việt tròn 1 tuổi

Một năm mới đã lại đến để lại bao kỷ niệm đã qua, mọi nỗi buồn hay niềm vui cũng sẽ phải để lại và hướng tới những điều mới mẻ hơn, có thể là thách thức có thể là niềm vui nhưng chúng ta sẽ luôn đón nhận nó như một điều tất yếu của cuộc sống. Không có gì tuyệt với hơn là một sự bắt đầu.

Thay mắt những người trong BQT Sony Việt xin gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả những người đã, đang và sẽ yêu mến Sony Việt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn sẽ có nhiều sức khỏe, sự may mắn và bản lĩnh để vượt lên tất cả mọi khó khăn để đạt được sự thành công như mong đợi.

Còn nhớ  tầm này năm trước Sony Việt mới hòa mình vào mạng lưới hàng trăm ngàn website lớn nhỏ tại Việt Nam với một mong ước gây dựng một cộng đồng Sony hoàn toàn mới, nơi niềm đam mê được gặp ở một điểm, nơi tất cả mọi người dù thích Xperia, Walkman, Vai hay Playstation đều có một mái nhà chung mang tên Sony Việt. Một năm qua đi với bao thăng trầm nhưng hơn hết Sony Việt đã đồng hành cùng các bạn 365 ngày với gần 2500 bài viết và cùng hàng triệu lượt đọc mỗi tháng.

Sony Việt 1 năm trước

Hiện đang có gần 18.000 lượt người theo dõi Sony Việt mỗi ngày, gần 10.000 fan trên Facebook, Sony Việt với 1 năm đã vươn lên vị trí website về Sony số 1 Việt Nam. Đây là niềm động lực rất lớn cho chúng tôi duy trì Sony Việt thời gian qua và tương lại sắp tới. Nó cũng như một minh chứng cho thấy rằng niềm đam mê Sony ở Việt Nam là vô cùng lớn và sôi động.

Khó khăn đã đi qua cũng nhiều và tương lai chắc cũng còn không ít. Nhưng chúng tôi biết niềm đam mê về Sony chắc sẽ luôn còn mãi và đó là lý do chúng tôi sẽ vẫn dành nguyên sự nhiệt huyết cho Sony Việt cho niềm đam mê của các bạn. 1 năm mới đến với bao dự định phát triển mới, hơn ai hết chúng tôi sẽ tự nhủ sẽ cố gắng hết mình vì một cộng đồng Sony thận thiện và hiểu biết. Hãy tiếp tục động hành cùng chúng tôi các bạn nhé!

Cùng đọc lại những bài viết đầu tiên trên Sony Việt cách đây 1 năm:

Thư ngỏ Sony Việt

Sony Việt sẽ cố gắng mở của trong đêm nay

Sony Việt chính thức mở cửa

Sony sẽ nâng cấp Android 4.0 cho Xperia 2011 vào cuối tháng 3

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

27 comments

  1. Chúc sonyviet năm mới thành công hơn nhé

  2. Mạc Phúc Nguyên

    Happy New Year

  3. chúc mừng năm mới mọi người,chúc Sony Việt phát triển mạnh mẽ nhanh chóng hơn trong năm 2013 😀

  4. Happy new year 2013 for Admin all Mod,Smod,User sonyviet forum .

  5. chúc diễn đàn năm mới, phát triển lớn mạnh nhiều hơn nữa!

  6. Happy new year 2013

  7. sang năm mới rùi khà khà

Leave a Reply